SEA Games 29: Xe chở tuyển thủ Thái Lan, Myanmar gặp tai nạn

Xe buýt chở các tuyển thủ của những đoàn gồm Thái Lan, Philippines và Myanmar đã gặp tai nạn trên đường đến địa điểm thi đấu.

Sáng nay 21/8, một vụ tai nạn hi hữu đã xảy ra ở SEA Games 29. Cụ thể, hai chiếc xe bus gặp tai nạn vào lúc 7h50 sáng nay trên cao tốc Kesas khi đang chở các VĐV bóng quần của Thái Lan, Philippines và Myanmar.

Theo tờ New Straits Times, cảnh sát cho hay 2 xe buýt gặp tai nạn sáng nay đang chở theo 13 VĐV Thái Lan, 5 VĐV Philippines và 10 VĐV Myanmar từ khách sạn đến Trung tâm bóng quần quốc gia tại Bukit Jalil, Kuala Lumpur.

SEA Games 29, thai lan, myanmar, bang tong sap sea games

Được biết, nguyên nhân vụ tai nạn xuất phát từ một chiếc xe buýt do tránh một chiếc xe máy lấn làn. Xe buýt đã phanh đột ngột khiến chiếc xe bus chạy phía sau đâm vào đuôi khá mạnh.

Rất may không có VĐV nào bị thương nghiêm trọng trong vụ tai nạn này. Sau đó, các VĐV đã được đưa lên một chiếc xe buýt khác để đến điều trị chấn thương tại Học viện Thể thao quốc gia. Các cuộc đấu bóng quần dự kiến diễn ra chiều nay buộc phải trì hoãn.

SEA Games 29 mới chỉ vừa khai mạc nhưng đã xuất hiện nhiều sự cố nghiêm trọng. Cách đây ít ngày, một tài xế Malaysia đã bị bắt vì lấy trộm đồ và nạn nhân cũng là đoàn Myanmar (bóng đá nữ).

Thethao247.vn - Người Đưa Tin
  • VIDEO: Ngọc Hải, Phi Sơn tỏa sáng và màn ăn mừng đầy ẩn ý
    VIDEO: Ngọc Hải, Phi Sơn tỏa sáng và màn ăn mừng đầy ẩn ý
    Thể Thao 247 - 2 cầu thủ trụ cột của SLNA đã cùng tỏa sáng giúp đội nhà ngược dòng trước Cần Thơ. Ở pha ghi bàn của Ngọc Hải, các cầu thủ SLNA đã có pha ăn mừng khá lạ khi dùng 2 tay che mắt cùng hướng về phía khán đài
  • VIDEO: Dyachenko lập hattrick, ăn mừng trêu tức Công Vinh
    VIDEO: Dyachenko lập hattrick, ăn mừng trêu tức Công Vinh
    Thể Thao 247 - Không ăn mừng ở bàn thắng đầu tiên, nhưng khi ghi thêm bàn thắng giúp Than Quảng Ninh ngược dòng thành công thì Dyachenko đã hướng về ban huấn luyện đội bóng cũ để thể hiện những động tác ăn mừng khá kỳ lạ