Điền kinh Việt Nam được tiếp sức trước thềm SEA Games 28

Sáng 28/5, Liên đoàn Điền kinh Việt Nam đã tổ chức lễ công bố các nhà tài trợ cho Điền kinh Việt Nam tại SEA Games 28 và các hoạt động trong năm 2015.
Sự kiện: SEA Games 28

Buổi lễ công bố nhà tài trợ của Liên đoàn điền kinh Việt Nam (sáng 28/5)


Theo thông cáo từ Liên đoàn, 2 nhà tài trợ chính cho Điền kinh Việt Nam trong năm 2015 gồm Công ty cổ phần ô tô Trường Hải và Tổng công ty Đức Giang - CTCP. Trong đó, Công ty cổ phần ô tô Trường Hải sẽ là đối tác đồng hành của Liên đoàn Điền kinh Việt Nam cho tất cả các hoạt động trong năm 2015; công ty Đức Giang - CTCP tài trợ trang phục thi đấu và luyện tập cho các trọng tài và Đội tuyển Điền kinh quốc gia. Đây là sự động viên, khích lệ to lớn và rất kịp thời đối với Điền kinh Việt Nam trước thềm SEA Games 28 và các giải đấu quan trọng khác trong năm.

Các thành viên Đội tuyển Điền kinh Việt Nam tham dự buổi lễ


Điền kinh Việt Nam trong những năm vừa qua đã có sự phát triển vững chắc, luôn đóng góp nhiều huy chương, góp phần vào thành công chung của Đoàn thể thao Việt Nam tại các Đại hội thể thao quốc tế. Tại 6 kỳ SEA Games gần đây, Điền kinh Việt Nam đã vươn lên tốp đầu khu vực, với thành tích từ 8-10 HCV. Đặc biệt tại SEA Games 2013, Điền kinh giành được 11 HCV, xếp thứ 2 khu vực Đông Nam Á chỉ sau Thái Lan.

Ở kỳ SEA Games 28 sắp tới, điền kinh tiếp tục hứa hẹn sẽ là mỏ vàng của Đoàn thể thao Việt Nam với khả năng giành 11-13 HCV. Dù thiếu vắng những tượng đài như Vũ Thị Hương, Trương Thanh Hằng, Vũ Văn Huyện... nhưng Điền kinh Việt Nam vẫn quyết tâm đem về cơn mưa vàng với những VĐV giàu kinh nghiệm như Nguyễn Văn Lai, Dương Văn Thái, Đỗ Thị Thảo... hay những tài năng trẻ đầy triển vọng như Quách Thị Lan, Nguyễn Thị Oanh, Nguyễn Thị Huyền...

Thethao247.vn - Người Đưa Tin
Theo dòng sự kiện:
  • Cú phản lưới khó tin khiến Khánh Hòa thua ngược Quảng Ninh
    Cú phản lưới khó tin khiến Khánh Hòa thua ngược Quảng Ninh
    Thể Thao 247 - Có bàn thắng dẫn trước nhưng Khánh Hòa để thua ngược 2 bàn trên sân của Quảng Ninh, trong đó có pha đá phản lưới khó tin của Đình Nhơn ở những phút bù giờ cuối cùng
  • VIDEO: Tình huống khiến Hoàng Vũ Samson nhận thẻ đỏ trực tiếp
    VIDEO: Tình huống khiến Hoàng Vũ Samson nhận thẻ đỏ trực tiếp
    Hà Nội đã rơi vào cảnh thiếu người từ phút 31 trong chuyến làm khách trên sân của SHB Đà Nẵng khi Hoàng Vũ Samson bị truất quyền thi đấu sau tình huống tranh chấp cao chân với hậu vệ chủ nhà. Đây là tình huống mà trung vệ Britez chủ động phá bóng bằng đầu và va chạm với cái gầm giày được giơ rất cao của Samson.
# Team PI GD Pts
1 Chelsea 38 49 91
2 Tottenham 38 60 86
3 Manchester City 38 41 78
4 Liverpool 38 36 76
5 Arsenal 38 33 75