Trịnh Văn Lợi lần đầu lên tiếng khi được chọn đi ASIAD 2018

Thể Thao 247 - Là một trong số 20 cầu thủ được HLV Park Hang Seo lựa chọn đi Indonesia, Trịnh Văn Lợi tự tin cạnh tranh sòng phẳng với các đồng đội.

Trước khi HLV Park Hang Seo công bố danh sách 20 cầu thủ dự ASIAD 2018, không nhiều ý kiến cho rằng Trịnh Văn Lợi sẽ được nhà cầm quân người Hàn Quốc lựa chọn. Thật bất ngờ, Văn Lợi đã có tên và sẽ lên đường sang Indonesia dự ASIAD 2018.

>>> CHÍNH THỨC: Olympic Việt Nam chia tay cầu thủ đầu tiên trước khi sang Indonesia

ASIAD, tin tức ASIAD, bóng đá ASIAD, U23 Việt Nam, Trịnh Văn Lợi, Olympic Việt Nam

Lần đầu tiên chia sẻ sau khi có tên trong danh sách 20 cầu thủ cuối cùng, Trịnh Văn Lợi tỏ ra tự tin cạnh tranh với các đồng đội. Văn Lợi chia sẻ: "Có tên trong danh sách 20 cầu thủ sang Indonesia là một vinh dự, tôi sẽ nỗ lực hết sức để cạnh tranh công bằng và sòng phẳng với các đồng đội suất đá chính".

Mới đây Thành Chung đã chấn thương, thay vì gọi một cầu thủ cùng vị trí thay thế, ông Park Hang Seo đã bổ sung tiền vệ Minh Vương. Việc bớt đi một trung vệ, cơ hội cho Văn Lợi sẽ càng cao hơn. Thế nhưng Văn Lợi không nghĩ vậy, anh cho biết: "Chúng tôi rất buồn về chấn thương của Thành Chung, việc gọi cầu thủ thay thế đó là tính toán của BHL. Còn ở hàng phòng ngự, hiện tại vẫn có nhiều cầu thủ tốt như Tiến Dũng, Đình Trọng, Duy Mạnh, bởi vậy tôi cần phải nỗ lực hết sức mình."

Nội soi sức mạnh Pakistan: Đối thủ đầu tiên của U23 Việt Nam Nội soi sức mạnh Pakistan: Đối thủ đầu tiên của U23 Việt Nam

Thể Thao 247 - Tại ASIAD 2018, đối thủ đầu tiên của U23 Việt Nam đó là Pakistan... đội bóng khiến HLV Park Hang Seo phải lo lắng.

Đối thủ của Olympic Việt Nam đuổi trụ cột vì lý do... nhảm nhí Đối thủ của Olympic Việt Nam đuổi trụ cột vì lý do... nhảm nhí

Thể Thao 247 - Chỉ còn vài ngày nữa Olympic Pakistan sẽ bước vào trận gặp Olympic Việt Nam tại ASIAD 2018, thế nhưng mới đây HLV Jose Antonio Nogueira buộc phải gạch tên tiền đạo trụ cột bởi lý do... nhảm nhí.

HLV Lê Thụy Hải: “Công Phượng sở hữu điều duy nhất trên hàng công” HLV Lê Thụy Hải: “Công Phượng sở hữu điều duy nhất trên hàng công”

Thể Thao 247 - Hàng tấn công của U23 Việt Nam sở hữu nhiều cầu thủ chất lượng như Anh Đức, Văn Quyết hay Văn Toàn... nhưng với HLV Lê Thụy Hải, Công Phượng đang sở hữu một thế mạnh mà những cái tên còn lại chưa đạt được.

Nên đọc

Thời gian qua HLV Park Hang Seo khá chú trọng luyện thể lực cho Olympic Việt Nam, nói về vấn đề này Văn Lợi chia sẻ: "Về tập thể lực, HLV Park Hang Seo đưa ra nhiều bài mới, dù khá mệt nhưng toàn đội vẫn làm khá tốt. Nói chung, BHL đưa ra rất nhiều bài tập thể lực, về cơ bắp... nhằm nâng cao thể trạng cho cầu thủ".

Cuối cùng Trịnh Văn Lợi gửi lời cảm ơn tới BHL đã lựa chọn mình trong danh sách đi Indonesia dự ASIAD, cầu thủ này đặt mục tiêu cố gắng hết sức mình vì màu cờ sắc áo của Olympic Việt Nam.

>>Danh sách chính thức 20 cầu thủ U23 Việt Nam

>>Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại ASIAD 2018

Thể Thao 247 - Tinnhanhonline.vn