Quảng cáo

Báo Thái nói lời cay đắng về số phận của Việt Nam tại Asiad

Thứ bảy, 23/09/2023 11:50 AM (GMT+7)

Tờ Siamsports lo Việt Nam sẽ bị loại sớm tại Asiad 2023 sau trận thua Iran.

Nghe nội dung bài viết

Bóng đá Đông Nam Á đứng trước nguy cơ vắng bóng hoàn toàn tại vòng 16 đội, Asiad 2023. Theo đó, ba ông lớn Việt Nam, Thái Lan và Indonesia đều nhận thất bại đau đớn trước các đối thủ cùng bảng: Việt Nam thua Iran, Thái Lan thua Hàn Quốc còn Indonesia để thua đau đớn trước Đài Loan. 

Mới đây, tờ Siam Sports bày tỏ sự lo lắng cho số phận của thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn. Trong bài tổng hợp kết quả thi đấu, nhật báo thể thao lớn nhất Thái Lan viết: " Việt Nam thua nặng nề 0-4 trước Iran khiến cơ hội đi tiếp của Việt Nam vô cùng mong manh. Tiếp đến họ phải đọ sức với Ả Rập Xê Út để tranh vé đi tiếp".

vff-8-1695444334.jpg
Báo Thái lo Việt Nam bị loại

Trận đấu với Ả Rập Xê Út có tính chất định đoạt số phận của Việt Nam. Đội bóng áo đỏ bắt buộc phải có điểm. Nếu thắng, Việt Nam sẽ vào vòng trong với vị trí nhì bảng. Nếu hòa, chúng ta sẽ đợi kết quả của các đội để xét thành tích của các đội hạng 3. Tuy nhiên, trước đối thủ mạnh như Ả Rập Xê Út, câu chuyện này không hề đơn giản. 

Dù vậy, phát biểu trước thềm trận đấu, HLV Hoàng Anh Tuấn vẫn lạc quan cho biết: “Trước khi ra sân tập, chúng tôi đã có cuộc họp, xem lại băng hình trận đấu với Iran để rút kinh nghiệm. Mọi thứ đang ổn, dù chúng ta còn cửa rất hẹp. Ban huấn luyện có trao đổi với cầu thủ rằng làm sao cố gắng lách qua khe cửa đó. Về tính toán chi tiết, đó là việc của ban huấn luyện. Còn nhiệm vụ của các cầu thủ phải tập trung chơi tốt trận đấu với Ả Rập Xê Út”.

Giống như Việt Nam, Olympic Thái Lan cũng để thua 0-4 trước Olympic Hàn Quốc ở lượt trận thứ 2. Ở trận cuối, họ sẽ đối đầu với Kuwait vào lúc 18h30 ngày 24/9. Trận đấu giữa Việt Nam và Ả Rập Xê Út cũng diễn ra cùng thời điểm này.

Không tìm thấy trận đấu nào.

Author Thethao247.vn Huyền Nguyễn / Theo hoinhap.vanhoavaphattrien.vn - Copy
Tin liên quan