Link xem nữ Việt Nam vs nữ Malaysia, 19h45 ngày 24/8

Cập nhật link xem nữ Việt Nam vs nữ Malaysia, 19h45 ngày 24/8, trận đấu quyết định tấm HCV SEA Games 29.

 

Cả Thái Lan và VN đều đang có cùng 7 điểm sau 3 trận. Tuy nhiên, Thái Lan đang tạm dẫn đầu nhờ hơn về hiệu số (10/3 so với 7/2). Lợi thế cho các cô gái VN là thi đấu sau Thái Lan nên hoàn toàn có thể tự quyết số phận của mình. Malaysia từng thua Thái Lan đến 0-6, nên việc đội tuyển nữ VN có thể ghi nhiều bàn thắng là hoàn toàn có thể để thực hiện mục tiêu giành HCV. HLV Mai Đức Chung cho biết đội sẽ ra sân với đội hình mạnh nhất và tùy kết quả trận đấu giữa Thái Lan và Philippines để có kế hoạch cụ thể.

HLV Mai Đức Chung đã dành gần 30 phút để trao đổi với cả đội. Ông nhẹ nhàng chỉ ra những ưu điểm đã phát huy trong trận đấu với Thái Lan và rất chia sẻ cùng các học trò khi liên tục phải thi đấu 3 trận dưới điều kiện nắng, nóng, đặc biệt là trận đấu chiều qua đối thủ chơi rắn nhưng trọng tài còn nhẹ tay khi rút thẻ.

HLV Mai Đức Chung nhắc các học trò muốn có chiến thuật tốt cần phải có kỹ thuật tốt, tiếp đó là tâm lý, vì vậy hãy cố gắng rèn luyện, kỹ thuật học cả đời. Trên sân hãy cố gắng tạo thành một khối gắn kết và để làm được cần có kỹ thuật và tâm lý tốt. Ông thẳng thắn góp ý với các nữ tuyển thủ về việc tranh cướp bóng đôi lúc thiếu quyết liệt hoặc chuyền bóng thiếu chính xác, chưa tận dụng được ưu điểm của chính mình. Vấn đề dứt điểm cũng là điều mà HLV Mai Đức Chung đề cập trước buổi tập sáng nay.

Thethao247.vn - Người Đưa Tin
Theo dòng sự kiện:
  • VIDEO: Ngọc Hải, Phi Sơn tỏa sáng và màn ăn mừng đầy ẩn ý
    VIDEO: Ngọc Hải, Phi Sơn tỏa sáng và màn ăn mừng đầy ẩn ý
    Thể Thao 247 - 2 cầu thủ trụ cột của SLNA đã cùng tỏa sáng giúp đội nhà ngược dòng trước Cần Thơ. Ở pha ghi bàn của Ngọc Hải, các cầu thủ SLNA đã có pha ăn mừng khá lạ khi dùng 2 tay che mắt cùng hướng về phía khán đài
  • VIDEO: Dyachenko lập hattrick, ăn mừng trêu tức Công Vinh
    VIDEO: Dyachenko lập hattrick, ăn mừng trêu tức Công Vinh
    Thể Thao 247 - Không ăn mừng ở bàn thắng đầu tiên, nhưng khi ghi thêm bàn thắng giúp Than Quảng Ninh ngược dòng thành công thì Dyachenko đã hướng về ban huấn luyện đội bóng cũ để thể hiện những động tác ăn mừng khá kỳ lạ