Thầy Park kiểm tra từng ngọn cỏ để các học trò tập luyện

13/11/2019 21:35:00 (GMT+7)

Trong buổi tập tối ngày 13/11 trên SVĐ Mỹ Đình, HLV Park Hang Seo đã tận tuỵ kiểm tra từng ngọn cỏ để đảm bảo điều kiện tập luyện tốt nhất cho các học trò.

VIDEO: Đại sứ UAE đến thăm đội tuyển nhà - Thực hiện: Văn Hải

Chiều tối ngày 13/11, đội tuyển Việt Nam bước vào tập luyện buổi làm quen SVĐ Mỹ Đình. Trong buổi tập có sự tham dự của 25 cầu thủ, bao gồm cả Trọng Hùng và Lê Văn Đại, bộ đôi bị gạch tên trong trận đấu gặp UAE.

Như thường lệ, HLV Park Hang Seo vẫn theo sát buổi tập của các học trò. Vị chiến lược gia người Hàn Quốc tận tuỵ kiểm tra từng ngọn cỏ trên sân để đảm bảo các cầu thủ có điều kiện tập luyện tốt nhất.

Việt Nam vs UAE, hlv park hang seo, vòng loại world cup 2022, đội tuyển việt nam, svđ mỹ đình HLV Park Hang Seo kiểm tra cỏ trên SVĐ Mỹ Đình

Trước khi buổi tập của đội tuyển Việt Nam diễn ra, một cơn mưa nhỏ đã đổ trên SVĐ Mỹ Đình. Rất may khi toàn đội bước vào tập luyện, mưa gần như tạnh hẳn và buổi tập đã hoàn toàn được đảm bảo. Khả năng trận đấu ngày mai có mưa là 10%.

Trong buổi tập hôm nay, các cầu thủ vẫn khởi động nhẹ nhàng như thường lệ. Sau đó toàn đội tập phối hợp với các bài tập chuyên biệt, chú trọng vào khả năng tăng tốc quãng ngắn.

Về phía đối thủ UAE, họ chỉ mới đặt chân đến Thủ đô Hà Nội vào lúc 23h30 đêm qua. Thầy trò HLV Bert van Marwijk chỉ tập duy nhất 1 buổi trên SVĐ Mỹ Đình hôm nay, trước khi chính thức bước vào đại chiến.

Một số hình ảnh buổi tập của đội tuyển Việt Nam:

Lê ThànhLê Thành / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc
Việt Nam vs UAE hlv park hang seo vòng loại world cup 2022 đội tuyển việt nam svđ mỹ đình

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm


Liên kết hữu ích