CĐV Malaysia lo lắng khi sân tập ở trước nhà HLV Park Hang Seo

08/10/2019 11:08:00 (GMT+7)

Việc đội tuyển Malaysia được bố trí tập luyện tại Trung tâm VFF, ngay sát nơi ở của HLV Park Hang Seo khiến CĐV của họ cảm thấy vô cùng lo lắng.

Đội tuyển Malaysia đã đặt chân đến Việt Nam và tập luyện buổi đầu tiên ở Trung tâm VFF. Ở buổi tập này, HLV Tan Cheng Hoe yêu cầu đóng cửa hoàn toàn với truyền thông Việt Nam. Phóng viên chỉ được phép tác nghiệp trong thời gian đội tuyển Malaysia chuẩn bị dụng cụ để bước vào buổi tập.

LĐBĐ Việt Nam đã chuẩn bị kỹ càng trong công tác an ninh để đón đội tuyển Malaysia. Ngay từ buổi chiều, lực lượng CSCĐ được bố trí nghiêm ngặt từ ngoài cổng vào cho đến sân tập. Việc ra vào VFF được giám sát vô cùng chặt chẽ.

việt nam vs malaysia, vòng loại world cup 2022, hlv park hang seo, cđv malaysia nói An ninh thắt chặt khi đội tuyển Malaysia xuất hiện. Ảnh: Lê Thành

Xe chở đội tuyển Malaysia trong ngày hôm qua đến sớm hơn lịch trình dự kiến. Điều này đã ảnh hưởng đến buổi tập của đội tuyển Việt Nam. HLV Park Hang Seo đã yêu cầu dừng tập khi đội tuyển Malaysia đi qua, sau đó chỉ tập thêm 1 lúc trước khi kết thúc sớm.

Đội tuyển Malaysia đã đăng một đoạn video ngắn về buổi tập của họ trên trang fanpage chính thức. Có thể thấy HLV Tan Cheng Hoe cho các cầu thủ khởi động với bóng và chia thành 2 đội đá tập với nhau.

việt nam vs malaysia, vòng loại world cup 2022, hlv park hang seo, cđv malaysia nói Các cầu thủ Malaysia trải thảm nghỉ ngơi sau chuyến bay dài. Ảnh: Lê Thành

Người hâm mộ Malaysia tỏ ra lo lắng khi buổi tập của đội tuyển diễn ra tại Trung tâm VFF, ngay trước nơi ở của HLV Park Hang Seo. Họ sợ rằng nhà cầm quân người Hàn Quốc có thể theo dõi được những “mảng miếng” mà HLV Tan Cheng Hoe và các học trò đang tập luyện.

CĐV Qhuls Muhammad viết: “Xung quanh sân tập có một vài toà nhà. Nhà của HLV đội tuyển Việt Nam ở ngay trước sân tập. Việt Nam luôn để đội khách tập luyện ở khu vực phía trước nhà của HLV họ”.

việt nam vs malaysia, vòng loại world cup 2022, hlv park hang seo, cđv malaysia nói

Tài khoản Raff Gsixth viết: “HLV Việt Nam ở ngay căn nhà gần sân tập. Đừng để lộ chiến thuật, ông ta có thể sẽ nhìn thấy”.

việt nam vs malaysia, vòng loại world cup 2022, hlv park hang seo, cđv malaysia nói

CĐV Ahmad Hazim Zulkili lên tiếng trấn an: “Tôi không nghĩ đội sẽ tập chiến thuật. Chỉ là một buổi tập bình thường thôi”.

việt nam vs malaysia, vòng loại world cup 2022, hlv park hang seo, cđv malaysia nói

Trong khi đó Din Harun tỏ ra tự tin và dự đoán Malaysia sẽ giành chiến thắng 3-1, CĐV này nói: “Các cầu thủ hãy thi đấu tập trung, nỗ lực và thật mạnh mẽ, đặc biệt là luôn suy nghĩ thật thấu đáo. Malaysia sẽ thắng Việt Nam 3-1”.

việt nam vs malaysia, vòng loại world cup 2022, hlv park hang seo, cđv malaysia nói

Lê Thành Lê Thành / Theo Tạp chí Người Đưa Tin
việt nam vs malaysia vòng loại world cup 2022 hlv park hang seo cđv malaysia nói

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm

Liên kết hữu ích