• Tìm hiểu về MMA - Phần 1: Các thuật ngữ cần biết

  Tìm hiểu về MMA - Phần 1: Các thuật ngữ cần biết

  - Các thuật ngữ, hiệu lệnh khi tập luyện và thi đấu giống như tiếng còi của trọng tài trong bóng đá, nó vừa thuộc về văn hóa, tính nhận biết, vừa thuộc về kỉ luật trên thảm tập và sàn đấu, người tập nên biết và chú ý để quá trình tập luyện thuận lợi nhất. Trong bài viết lần này, sẽ giới thiệu tới các bạn các tên gọi, thuật ngữ, hiệu lệnh cơ bản thường gặp trong MMA.

  10:05 05/06/2018
 • Tập luyện MMA (Phần 1): Cần chuẩn bị những gì?

  Tập luyện MMA (Phần 1): Cần chuẩn bị những gì?

  - Hiện nay, phong trào tập luyện MMA đang phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết, tuy nhiên, liệu có phải phòng tập nào quảng bá “dạy” MMA cũng là một phòng tập MMA thực sự. Và học viên cần chuẩn bị những gì để bước vào quá trình tập luyện MMA đúng nghĩa và chất lượng nhất. sẽ giới thiệu tới độc giả những điều cần chú ý trong quyết định này.

  17:03 01/06/2018
 • Preview UFC Fight Night 130 Liverpool: Cơ hội nào cho Darren Till?

  Preview UFC Fight Night 130 Liverpool: Cơ hội nào cho Darren Till?

  Darren Till là một võ sĩ thích chơi timing hơn là đổi đòn vô tội vạ, mặc cho thể hình lớn hơn đối thủ, một điều đáng chú ý khi Stephen “Wonderboy” Thompson cũng là 1 trong những vị “vua” của lối đánh này tại UFC. Lần đối đầu này không chỉ là một phép thử mới cho Thompson, mà đó là cơ hội cực lớn để Till nhảy vọt trên bảng xếp hạng, và hãy xem, “The Gorilla” có cơ hội nào cho lần đối đầu sắp tới tại quê nhà Liverpool.

  16:04 25/05/2018
 • Nhu thuật Brazil (BJJ) : Văn hóa và sự phát triển không ngừng

  Nhu thuật Brazil (BJJ) : Văn hóa và sự phát triển không ngừng

  Thể Thao 247 - Không chỉ dựa trên một lịch sử thần tốc và có ảnh hưởng cực kì lớn tới MMA, Brazilian Jiu-jitsu còn xây dựng được một văn hóa tập luyện rất riêng, vừa thể hiện sự tự do nhưng cũng rất kỷ luật và chặt chẽ trong quy trình đánh giá. Có lẽ, sự hài hòa đó đã thu hút đông đảo thành viên tham gia luyện tập đến như vậy.

  09:48 22/05/2018
 • Brazilian JiuJitsu (BJJ) - Cuộc hành quân thần tốc trong lịch sử

  Brazilian JiuJitsu (BJJ) - Cuộc hành quân thần tốc trong lịch sử

  Thể Thao 247 - Những năm gần đây, giới hâm mộ MMA tự hào với câu nói “MMA chính là môn thể thao của thế kỉ 21”. Chính thức xuất hiện năm 1993, vỏn vẹn 25 năm “lịch sử”, nhưng với sự phát triển chóng mặt của công nghệ và truyền thông, MMA đang có vị trí vững chắc trong lòng khán giả. Tuy nhiên, liệu có phải môn thể thao còn non trẻ này tự mình xây dựng nên “đế chế” thể thao đối kháng hàng đầu hiện nay - hay nó đã thừa hưởng từ môn võ “tiền nhiệm” đầy tai tiếng ở thế kỉ 20 - Brazilian Jiu-jitsu (BJJ)

  09:50 19/05/2018
Liên kết hữu ích