• 12 mẹo tăng lực cho đòn đá vòng cầu trong Muay Thái

  12 mẹo tăng lực cho đòn đá vòng cầu trong Muay Thái

  - Là đòn đá cơ bản và thường xuyên xuất hiện trong các trận đấu Muay Thái, Kickboxing, MMA. Tuy nhiên, nhiều người tập vẫn gặp khó khăn trong việc thực hiện kĩ thuật này kể cả khi tập luyện. Vì thế, hôm nay xin giới thiệu 1 số mẹo nhỏ để giúp các bạn cải thiện chúng ngay từ bây giờ …

  17:41 01/08/2018
 • Chỏ 12-6 là gì, tại sao nó lại bị cấm đến như vậy?

  Chỏ 12-6 là gì, tại sao nó lại bị cấm đến như vậy?

  Đòn đánh khiến Jon Jones lĩnh trận thua duy nhất trong sự nghiệp, đồng thời, nhiều khán giả cho rằng nó đã khiến Eddie Alvarez mất hoàn toàn thế trận vào thứ 7 vừa rồi - Chỏ cắm, hay còn còn là chỏ 12-6, vậy chính xác đòn đánh này là gì ???

  14:41 31/07/2018
 • Oblique Kick: Có nên cấm hay không?

  Oblique Kick: Có nên cấm hay không?

  - Đây vẫn là một câu hỏi gây tranh cãi ngay trong giới võ sĩ, liệu đòn đánh này có thực sự nên bị cấm tại UFC.

  16:55 19/07/2018
 • Cách tính điểm ở UFC: Takedowns không quan trọng như mọi người vẫn nghĩ

  Cách tính điểm ở UFC: Takedowns không quan trọng như mọi người vẫn nghĩ

  - Năm 2017, UFC thành lập Cơ quan đánh giá thành tích (UFC Performance Institute - UFC PI) đảm nhận các công tác cải thiện dinh dưỡng, thể chất và phòng tránh chấn thương cho các võ sĩ của giải đấu. Không dừng lại ở đó, cơ quan này còn đưa ra 1 kết quả nghiên cứu khá bất ngờ.

  16:12 29/06/2018
 • Tìm hiểu về MMA - Phần 1: Các thuật ngữ cần biết

  Tìm hiểu về MMA - Phần 1: Các thuật ngữ cần biết

  - Các thuật ngữ, hiệu lệnh khi tập luyện và thi đấu giống như tiếng còi của trọng tài trong bóng đá, nó vừa thuộc về văn hóa, tính nhận biết, vừa thuộc về kỉ luật trên thảm tập và sàn đấu, người tập nên biết và chú ý để quá trình tập luyện thuận lợi nhất. Trong bài viết lần này, sẽ giới thiệu tới các bạn các tên gọi, thuật ngữ, hiệu lệnh cơ bản thường gặp trong MMA.

  10:05 05/06/2018
 • Tập luyện MMA (Phần 1): Cần chuẩn bị những gì?

  Tập luyện MMA (Phần 1): Cần chuẩn bị những gì?

  - Hiện nay, phong trào tập luyện MMA đang phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết, tuy nhiên, liệu có phải phòng tập nào quảng bá “dạy” MMA cũng là một phòng tập MMA thực sự. Và học viên cần chuẩn bị những gì để bước vào quá trình tập luyện MMA đúng nghĩa và chất lượng nhất. sẽ giới thiệu tới độc giả những điều cần chú ý trong quyết định này.

  17:03 01/06/2018
 • Preview UFC Fight Night 130 Liverpool: Cơ hội nào cho Darren Till?

  Preview UFC Fight Night 130 Liverpool: Cơ hội nào cho Darren Till?

  Darren Till là một võ sĩ thích chơi timing hơn là đổi đòn vô tội vạ, mặc cho thể hình lớn hơn đối thủ, một điều đáng chú ý khi Stephen “Wonderboy” Thompson cũng là 1 trong những vị “vua” của lối đánh này tại UFC. Lần đối đầu này không chỉ là một phép thử mới cho Thompson, mà đó là cơ hội cực lớn để Till nhảy vọt trên bảng xếp hạng, và hãy xem, “The Gorilla” có cơ hội nào cho lần đối đầu sắp tới tại quê nhà Liverpool.

  16:04 25/05/2018
 • Nhu thuật Brazil (BJJ) : Văn hóa và sự phát triển không ngừng

  Nhu thuật Brazil (BJJ) : Văn hóa và sự phát triển không ngừng

  Thể Thao 247 - Không chỉ dựa trên một lịch sử thần tốc và có ảnh hưởng cực kì lớn tới MMA, Brazilian Jiu-jitsu còn xây dựng được một văn hóa tập luyện rất riêng, vừa thể hiện sự tự do nhưng cũng rất kỷ luật và chặt chẽ trong quy trình đánh giá. Có lẽ, sự hài hòa đó đã thu hút đông đảo thành viên tham gia luyện tập đến như vậy.

  09:48 22/05/2018
 • Brazilian JiuJitsu (BJJ) - Cuộc hành quân thần tốc trong lịch sử

  Brazilian JiuJitsu (BJJ) - Cuộc hành quân thần tốc trong lịch sử

  Thể Thao 247 - Những năm gần đây, giới hâm mộ MMA tự hào với câu nói “MMA chính là môn thể thao của thế kỉ 21”. Chính thức xuất hiện năm 1993, vỏn vẹn 25 năm “lịch sử”, nhưng với sự phát triển chóng mặt của công nghệ và truyền thông, MMA đang có vị trí vững chắc trong lòng khán giả. Tuy nhiên, liệu có phải môn thể thao còn non trẻ này tự mình xây dựng nên “đế chế” thể thao đối kháng hàng đầu hiện nay - hay nó đã thừa hưởng từ môn võ “tiền nhiệm” đầy tai tiếng ở thế kỉ 20 - Brazilian Jiu-jitsu (BJJ)

  09:50 19/05/2018
Liên kết hữu ích