Xu hướng

8 thói quen của người thành công nhất thế giới

8 thói quen của người thành công nhất thế giới

Chúng ta thường có xu hướng nghĩ rằng những người thành công nhất thế giới như Bill Gates, Elon Musk, Steve Jobs... phải làm những điều vô cùng to tát để đứng được trên đỉnh cao hiện có. Tuy nhiên, điều khiến những nhân vật này thành công bắt nguồn từ chính thói quen hàng ngày của họ. Hãy cùng tham khảo thói quen của người thành công và nổi tiếng trên khắp thế giới sau đây nhé.

 • adidas khởi động thử thách #HOMETEAMHERO, gây quỹ 1 triệu đô-la ủng hộ chống dịch COVID-19

  adidas khởi động thử thách #HOMETEAMHERO, gây quỹ 1 triệu đô-la ủng hộ chống dịch COVID-19

  Ngày 29/5 sắp tới, adidas sẽ khởi động một sự kiện thể thao đầy ý nghĩa trên toàn cầu: thử thách luyện tập thể thao cá nhân mang tên #HOMETEAMHERO với mục đích đóng góp cho Quỹ phòng chống dịch Covid-19 của Tổ chức Y tế thế giới (WHO), tiếp thêm sức mạnh cho những người hùng tuyến đầu trong trận chiến khốc liệt này. Mỗi người tham gia có thể góp sức vào Quỹ chỉ đơn giản bằng cách cài đặt ứng dụng và luyện tập thể thao hàng ngày.

  08:43 20/05/2020
 • Kem chống nắng - người bạn đồng hành của vận động viên ngoài trời

  Kem chống nắng - người bạn đồng hành của vận động viên ngoài trời

  Không giống như những người bình thường, các vận động viên ngoài trời có cường độ làm việc và tiếp xúc với tia mặt trời ở mức rất cao mà lại không thể trang bị những bộ đồ bảo hộ hay phụ kiện che chắn. Chính vì vậy, các loại kem chống nắng đã trở thành người bạn đồng hành thân thiết với vận động viên cả nam và nữ.

  14:17 22/04/2020
 • 7 việc cần làm trong khi chờ kết quả phỏng vấn

  7 việc cần làm trong khi chờ kết quả phỏng vấn

  Sau buổi phỏng vấn, nhà tuyển dụng thường yêu cầu bạn đợi một thời gian để họ ra quyết định về lời mời làm việc. Tuy nhiên, điều bạn cần làm lúc này không chỉ dừng lại ở việc chờ đợi. Bạn cần thực hiện các hoạt động khác để tăng cơ hội được tuyển dụng và thậm chí có thể giúp bạn làm tốt hơn trong các cuộc phỏng vấn trong tương lai. Dưới đây là 7 việc cần làm trong khi chờ kết quả phỏng vấn cực kỳ hữu ích dành cho bạn.

  09:00 07/04/2020
 • Đồng hồ Casio G-Shock kim loại ra mắt mẫu mới cực ngầu

  Đồng hồ Casio G-Shock kim loại ra mắt mẫu mới cực ngầu

  Sau GM-5600, mẫu đồng hồ G-Shock GM-6900 sắp ra mắt được dự đoán sẽ làm nên sóng gió trong năm nay. Đây là hai tân binh của dòng Casio G-Shock, sở hữu mặt số kim loại cực ngầu và được xây dựng dựa trên nguyên bản DW-5600 và DW-6900 huyền thoại.

  11:53 18/03/2020
 • Thực hư về công dụng của sữa tăng cân cho người tập Gym

  Thực hư về công dụng của sữa tăng cân cho người tập Gym

  Bên cạnh một chế độ ăn đặc biệt kết hợp với các bài tập hiệu quả mỗi ngày, thì sữa tăng cân cũng được xếp trong danh sách các loại thực phẩm bổ sung tối ưu trong việc tăng cân cho người tập Gym. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ về loại sữa này cũng như vẫn còn băn khoăn về công dụng của nó. Cùng tìm hiểu xem sữa tăng cân có thực sự tốt như lời đồn.

  16:17 13/03/2020
 • ASICS NOVABLAST- Sức bật hoàn hảo cho từng bước chạy

  ASICS NOVABLAST- Sức bật hoàn hảo cho từng bước chạy

  Với những ai đang tìm kiếm những trải nghiệm thú vị và sôi nổi trong hành trình chạy bộ, NOVABLAST chính là người bạn mới đồng hành tiếp thêm năng lượng và mang đến hiệu suất chạy bộ tuyệt vời.

  12:00 12/03/2020