AOE: Hàng loạt tuyển thủ rời clan của Chim Sẻ Đi Nắng, thành lập clan mới

Thứ sáu, 07/04/2023 12:35 PM (GMT+7)
A A+

Hội anh em xương máu đã rời clan Slow But Sure của Chim Sẻ Đi Nắng để gia nhập clan AOE mới mang tên Vitamin.

Hàng loạt tuyển thủ thuộc clan Slow But Sure của Chim Sẻ Đi Nắng đã dứt áo ra đi và chọn bến đỗ mới là clan Vitamin vừa mới thành lập cách đây không lâu. Mặc dù hàng loạt công thần rời clan, Chim Sẻ Đi Nắng có vẻ như không mấy ngạc nhiên, anh và CSDN Studio đã tổ chức một trận showmatch tri ân những người đồng đội cũ và rất tích cực làm công tác truyền thông hộ clan mới.

"Sau khoảng thời gian sát cánh cùng CSDN Studio xây dựng giấc mơ, chúng ta đã có những thành công và thành tựu nhất định. Điều quan trọng nhất là, trong suốt thời gian làm việc cùng nhau, các thành viên của clan SBS đã tạo nên mối quan hệ gắn bó, không chỉ dừng lại ở đồng đội, đồng nghiệp, mà còn là tình bạn, tình anh em. Tuy nhiên, vì mục tiêu tạo nên sự cạnh tranh và phát triển cộng đồng AOE lớn mạnh, đã đến lúc mà SBS sẽ phải nói lời chia tay với một số nhân sự" - CSDN Studio thông báo trên fanpage chính thức.

AOE: Hàng loạt tuyển thủ rời clan của Chim Sẻ Đi Nắng, thành lập clan mới 266356
CSDN và đồng đội tại một giải đấu AOE (Ảnh: CSDN)

Được biết, những người rời clan của CSDN bao gồm các tuyển thủ Mạnh Hào, Truy Mệnh, Nam Sociu, Văn Hưởng hai bình luận viên Kami, Bùi Hoàng Đan. Cả 6 người này sẽ không còn là thành viên của Slow But Sure kể từ ngày 06/04/2023.

Việc tổ chức showmatch tri ân và thông báo chia tay những người đồng đội cũ là điều cũng hoàn toàn hợp lý. Tuy nhiên, có vẻ như Chim Sẻ Đi Nắng còn muốn làm nhiều hơn thế. Các website, fanpage dưới trướng anh chàng này liên tục truyền thông hộ clan Vitamin, làm dấy lên nghi ngờ về việc Vitamin và CSDN đã bắt tay để dàn dựng lên 2 thế lực đối đầu nhau trong cộng đồng AOE, từ đó làm tăng tính hấp dẫn của giải đấu.

AOE: Hàng loạt tuyển thủ rời clan của Chim Sẻ Đi Nắng, thành lập clan mới 266359
Thông báo từ CSDN Studio (Ảnh: Facebook)

Trong thông báo chia tay, chính CSDN Studio đã nhấn mạnh rằng "vì mục tiêu tạo nên sự cạnh tranh và phát triển cộng đồng AOE lớn mạnh". Tạm bỏ qua việc phát triển cộng đồng sang một bên, bởi đó không phải là điều mà một tay CSDN Studio có thể làm, và cũng không thể làm bằng cách tự chia nhỏ thành viên của mình.

Điều mà chúng ta cần quan tâm là "tạo nên sự cạnh tranh". Rõ ràng việc CSDN một nhà độc đại là điều không tốt cho AOE Việt Nam, bởi kịch bản của các giải đấu ở thời điểm hiện tại rất nhàm chán, đó là CSDN bán hành cho phần còn lại.

Việc có một đơn vị mới gia nhập vào cuộc chơi, với dàn nhân lực chất lượng đủ sức đánh ngang tay với các clan lớn như SBS rõ ràng sẽ khiến các kèo đấu trông "cân hơn" và khán giả cũng có động lực để theo dõi và ủng hộ. Không phải tự nhiên mà SBS cho đi cả tuyển thủ lẫn bình luận viên, lại làm truyền thông cho Vitamin một cách vô cùng bài bản. Khéo quá hóa vụng, những hành động này của CSDN và SBS lại càng khiến khán giả nghi ngờ.

Author Thethao247.vn Rain / Theo ArtTimes - Copy
ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE THETHAO247.VN
Xem thêm
TIN NỔI BẬT