Ánh Viên chuẩn bị dự giải thế giới

(Thethao247.vn) – Sau thành công ở SEA Games 28, Nguyễn Thị Ánh Viên sẽ được nghỉ ngơi vài ngày và sau đó lên đường đi Mỹ tập luyện, chuẩn bị cho Giải Vô địch thế giới.
Sự kiện: SEA Games 28

VIDEO: Ánh Viên được chào đón nồng nhiệt ở sân bay Tân Sơn Nhất

Về Việt Nam đêm 12/6, Ánh Viên gặp gia đình chỉ trong khoảng 12 tiếng trước khi chia tay vào trưa 13/6 để tiếp tục hành trình tập luyện. Sau quá trình chuẩn bị tại Việt Nam thì vào ngày 18/6 tới, Ánh Viên sẽ lên đường sang Mỹ để tiếp tục chu trình đã đề ra.

Thành tích thi đấu ở SEA Games 28 cho thấy “Tiểu tiên cá” có khả năng tranh chấp huy chương một số nội dung (400 m hỗn hợp, 400 m, 800 m tự do) tại đấu trường Á vận hội và vài nội dung có thể giúp cô lọt vào đợt thi chung kết tại Giải Vô địch thế giới.

Ánh Viên, Tao Li, SEA Games 28, Ánh Viên giành HLV SEA Games 28, Ánh Viên phá kỷ lục SEA Games 28, Ánh Viên chuẩn bị dự giải thế giớiÁnh Viên có một kỳ SEA Games 28 thành công

Do Giải Vô địch thế giới 2015 diễn ra từ ngày 24/7 đến 9/8 tại thành phố Kazan (Nga) nên cũng có khả năng HLV Đặng Anh Tuấn cân nhắc việc cho học trò chuyển đến tập luyện ở một quốc gia châu Âu để làm quen với điều kiện thời tiết, khí hậu. Tại SEA Games 28, Ánh Viên đã đoạt 8 HCV và có 8 lần phá kỷ lục.

Ánh Viên nói gì về thành tích chung cuộc tại SEA Games 28? Ánh Viên nói gì về thành tích chung cuộc tại SEA Games 28?

(Thethao247.vn) - Nguyễn Thị Ánh Viên đã trở thành huyền thoại của môn bơi lội của các kỳ SEA Games khi giành tới 8 HCV cá nhân. Tuy nhiên thành tích trên vẫn chưa thể khiến cô gái người Cần Thơ cảm thấy hài lòng.

Chờ màn đối đầu giữa Ánh Viên và Tao Li Chờ màn đối đầu giữa Ánh Viên và Tao Li

(Thethao247.vn) – Ánh Viên sẽ bước vào ngày thi cuối cùng ở SEA Games 28 với quyết tâm đánh bại đại kình địch Tao Li (Singapore) nội dung 100m bơi bướm.

Biển người dang vòng tay chào đón ‘người hùng’ Ánh Viên Biển người dang vòng tay chào đón ‘người hùng’ Ánh Viên

(Thethao247.vn) - Dù phải đến 21h30 Ánh Viên mới đặt chân xuống sân bay Tân Sơn Nhất nhưng từ trước đó vài tiếng, hàng trăm NHM đã có mặt tại đây để chờ đón "người hùng" của Đoàn TTVN tại SEA Games 28.

Nên đọc

Ánh Viên là 1 trong khoảng 50 VĐV được ngành thể thao Việt Nam đầu tư chuyên biệt và sau SEA Games 2015, cô tiếp tục được đầu tư mạnh để hướng tới Giải Vô địch thế giới và Olympic.

HLV Đặng Anh Tuấn cũng đặt rất nhiều kỳ vọng vào cô học trò: “Phải khẳng định rằng, thành tích của Ánh Viên hiện nay ở nhiều nội dung đứng trong diện có huy chương ASIAD và có những nội dung đang đứng trong tầm để vào thi chung kết giải vô địch thế giới sắp tới”.

Thethao247.vn - Người Đưa Tin
Theo dòng sự kiện: