Xác định 2 đội đầu tiên giành vé dự Asian Cup 2019, 2 đội bị loại

Thể Thao 247 - Lượt trận thứ 4 vòng loại Asian Cup 2019 khép lại đã xác định được 2 đội đầu tiên giành vé dự VCK Asian Cup 2019 và 2 đội đã chính thức bị loại.

Bảng D đã ngã ngũ: 2 đội đi tiếp, 2 đội bị loại

Bảng D đã cho thấy sự chênh lệch lớn nhất về thực lực các đội. Chính vì vậy, chỉ sau 4 lượt đấu đã xác định được 2 đội đầu tiên vượt qua vòng loại đó là Palestine và Oman.

Hiện tại, Palestine đã toàn thắng cả 4 trận và có 12 điểm, hơn đội xếp thứ ba 9 điểm và do chỉ còn 2 lượt nữa nên họ chính thức giành vé dự VCK Asian Cup 2019.

vong loai asian cup, kêt qua vong loai asian cup, ti so vong loai asian cup, bxh vong loai asian cup

Oman tuy chỉ hơn Maldives 6 điểm và vẫn còn 2 lượt nhưng do quy định tính điểm xếp hạng (nếu bằng điểm tính đối đầu) nên họ cũng đã chắc chắn có vé dự Asian Cup 2019 (Do Oman thắng Maldives ở cả 2 trận lượt đi và lượt về, lượt đi thắng 5-0, lượt về thắng 3-1).

Điều này cũng đồng nghĩa với việc Maldives (3 điểm) và Bhutan (chưa giành điểm nào) đã chính thức bị loại ở vòng loại thứ 3 Asian Cup 2019.

Cầu thủ nào ghi nhiều bàn nhất cho VN ở VL Asian Cup?

Trong danh sách ghi bàn ở vòng loại Asian Cup, Văn Quyết chính là chủ nhân của số bàn thắng nhiều nhất ghi cho ĐTVN. Hiện tại Văn Quyết đã có 2 bàn thắng, ghi 1 bàn có Văn Toàn, Quang Hải, Công Phượng, Anh Đức, Hồng Quân, Thanh Trung.

Người đang đứng đầu danh sách ghi bàn ở vòng loại là 2 chân sút của Oman gồm Abdul Aziz Al-Muqbali và Khalid Al-Hajri với cùng 6 bàn thắng. Xếp sau là 2 chân sút của Jordan với 4 bàn là Hamza Al-Dardour, Abdelatif Bahdari và cầu thủ người Philippines Phil Younghusband.

Lượt trận tiếp theo của vòng loại Asian Cup 2019 sẽ diễn ra ngày 14/11.

Highlights: Việt Nam 5-0 Campuchia (Vòng loại Asian Cup 2019)
Thethao247.vn - Người Đưa Tin
Theo dòng sự kiện: