SLNA 1-0 Hải Phòng: Chiến thắng quan trọng

SLNA giành chiến thắng chung cuộc 1-0 trước Hải Phòng bằng bàn thắng duy nhất của Xuân Toàn.

Highlights: SLNA 1-0 Hải Phòng (Vòng 13 V-League 2018)

Trải qua chuỗi trận cực kỳ tệ hại trong thời gian qua, SLNA đang rất cần một chiến thắng để sốc lại tinh thần. Thế nhưng nhiệm vụ này có vẻ khó khi Hải Phòng đang có phong độ cao và thường chơi rất hay trên sân Vinh.

Hai đội không ngần ngại tạo nên thế trận đôi công cởi mở. Những đợt tấn công của cả hai cứ thế trôi qua và hiệp thi đấu đầu tiên khép lại với kết quả không bàn thắng.

Sang hiệp 2, SLNA bất ngờ có bàn thắng vượt lên do công của Xuân Toàn. Đây cũng là bàn thắng cuối cùng của trận đấu này. Ba điểm mang lại ý nghĩa rất lớn cho SLNA sau chuỗi trận toàn hòa và thua.

 


 

Đội hình:


SLNA: Vũ Hải; Đình Hoàng, Ngọc Hải, Văn Khánh, Mạnh Hùng, Xuân Mạnh, Sỹ Sâm, Khắc Ngọc, Thanh Phong, Tuấn Tài, Olaha.

Hải Phòng: Văn Lâm; Văn Đức, Văn Lợi, Ngọc Tân, Hoài Dương, Quốc Trung, Thành Long, Đình Bảo, Hoàng Dương, Hoài Dương, Fagan, Stevens.

Diễn biến chính:

73': Diego Fagan dũng mãnh thoát khỏi sự kèm cặp của Quế Ngọc Hải trong vòng cấm nhưng Vũ Hải đã kip băng ra làm hẹp góc sút, khiến cú dứt điểm của Fagan không thể thành công.

65': VÀO!!! Trong vòng cấm địa, Hồ Tuấn Tài nỗ lực đánh đầu ra phía sau và số 27 Xuân Toàn ngả lưng thực hiện cú móc bóng đầy ngẫu hứng, gây bất ngờ cho Văn Lâm và thủ thành Việt kiều này đành bất lực.

57': Tiền đạo Olaha có pha dẫn bóng lắt léo, loại bỏ vài cầu thủ Hải Phòng để xâm nhập khu vực 16m50 trước khi tung ra cú cứa lòng trong chân trái kỹ thuật nhưng bóng bay không trúng đích.

32': Olaha thoát xuống xoạc chân chạm hụt bóng một cách đáng tiếc ở pha đối mặt thủ thành Văn Lâm.

Thể Thao 247 - Tinnhanhonline.vn

HLV Park loại 5 cầu thủ đầu tiên của U23 Việt Nam