Tuấn Anh muốn tri ân NHM HAGL bằng trận cầu đẹp mắt

23/10/19 10:42:00 (GMT+7)

Chia sẻ trước trận đấu giữa HAGL với Khánh Hòa tại vòng 26 V-League 2019, Tuấn Anh muốn gửi lời cảm ơn chân thành tới sự cổ vũ của các khán giả dành cho cầu thủ suốt mùa giải vừa qua.

Trước khi vòng 26 V-League 2019 diễn ra, HAGL đã chính thức trụ hạng thành công sau trận thắng trước TP. HCM. Đây là kết quả khiến Tuấn Anh và các đồng đội có thể cảm thấy an tâm phần nào sau khi trải qua một mùa giải đầy căng thẳng với cuộc đua trụ hạng.

Tuấn Anh, HAGL vs Khánh Hòa, vòng 26 V-League 2019, HAGL, V-League 2019
HAGL đã trụ hạng thành công tại V-League 2019Chia sẻ trong buổi tập chuẩn bị cho trận đấu với Khánh Hòa, Tuấn Anh muốn gửi lời cảm ơn chân thành tới các khán giả đã ủng hộ HAGL trong mùa giải vừa qua:

“Thay mặt toàn đội, tôi muốn gửi lời cảm ơn tới tất cả mọi người đã ủng hộ chúng tôi, dù cho kết quả có thế nào. Tôi hy vọng năm tới đội sẽ giành thứ hạng cao hơn, cải thiện hơn để không phụ lòng tin tưởng của mọi người”.

Đánh giá về mùa giải năm nay, đội trưởng HAGL cho biết phong độ đội bóng không ổn định. Có lúc đội thắng tưng bừng nhưng cũng có lúc các cầu thủ đã làm khán giả thất vọng.

Tuấn Anh, HAGL vs Khánh Hòa, vòng 26 V-League 2019, HAGL, V-League 2019
Tuấn Anh hứa HAGL sẽ chơi lối chơi đẹp để cống hiến cho khán giảTuy nhiên, dù có thế nào thì HAGL vẫn sẽ giữ nguyên bản sắc vốn có của mình. Trận đấu với Khánh Hòa cũng vậy. Dù đã hết mục tiêu tại mùa giải năm nay nhưng đội bóng phố Núi vẫn sẽ thi đấu một trận đấu đẹp mắt, hấp dẫn.

“HAGL vẫn giữ nguyên lối chơi từ trước đến giờ. Chơi trên sân nhà, rất mong sự cổ vũ của khán giả sẽ giúp đội chơi hào hứng, tinh thần tốt hơn. Đội sẽ chơi đẹp mắt dành tặng khán giả nhà”, Tuấn Anh chia sẻ.

Tuấn Anh cùng các đồng đội tại HAGL sẽ thi đấu với Khánh Hòa vào lúc 17 giờ chiều 23/10 trên SVĐ Pleiku, Gia Lai. Trận đấu thuộc vòng 26 V-League 2019 cũng sẽ là trận đấu cuối cùng trong mùa giải năm nay của cả hai đội.


Video: HAGL trụ hạng sau chiến thắng trước TP.HCM (Nguồn: Next Sports)

Quang AnhQuang Anh / Theo Tạp chí Người Đưa Tin
Tuấn Anh HAGL V-League 2019

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm