Quảng cáo
  • Chia sẻ Zalo
  • Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Thethao247 Tiktok Thể Thao 247
  • Thethao247 Copy URL

Singapore mang lực lượng 'khủng', quyết vượt Việt Nam tại SEA Games

13/11/2019 20:29 (GMT+7)
A A+ A++

Đoàn thể thao Singapore sẽ mang đến SEA Games 30 với số lượng VĐV nhiều chưa từng có trong lịch sử quốc gia này.

ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE THỂ THAO 247

VIDEO: 3 bàn thắng để đời của Văn Quyến tại SEA Games 22

Đoàn thể thao Singapore dự kiến sẽ mang đến 666 VĐV thi đấu ở 48 môn thể thao, đây là số lượng VĐV tranh tài lớn nhất trong lịch sử mà Singapore mang đi dự SEA Games tại một quốc gia khác. Đi kèm với số lượng VĐV đông đảo, Singapore cũng đặt ra mục tiêu rất lớn.

Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Cộng đồng và Thanh niên Singapore, ông Grace Fu cho biết: "Chúng tôi rất hào hứng chào đón SEA Games khi mang tới đoàn vận động viên đông nhất từ trước tới nay ở một kỳ đại hội diễn ra trên sân khách. Mặc dù sẽ có nhiều nội dung thi đấu khác với năm 2017, chúng tôi vẫn hy vọng vào thành tích tốt nhất và đang có sự chuẩn bị tốt cho năm nay.

Trên thực tế hơn một nửa số VĐV chúng tôi sẽ đưa sang sẽ là những VĐV lần đầu tiên tham dự SEA Games. Chúng tôi xem đây là một cơ hội lớn để họ tham dự giải đấu quan trọng nhất của khu vực và có cơ hội tích lũy kinh nghiệm bản thân".

singapore, việt nam, philippines, sea games, sea games 30

Còn nhớ ở SEA Games 2017 tại Malaysia, đoàn thể thao Singapore đã mang đến 569 VĐV (lớn thứ 3 đại hội chỉ sau chủ nhà Malaysia và Thái Lan) và thu về thành tích 58 HCV, 58 HCB và 72 HCĐ, thành tích tốt nhất của đảo quốc Sư tử khi thi đấu SEA Games trên sân khách. Singapore quyết tâm sẽ làm tốt hơn trên đất Philippines.

Cách đây 2 năm, Singapore và Việt Nam đã đua tranh rất quyết liệt cho cho vị trí thứ 3. Do đó, cuộc chiến này hứa hẹn sẽ tiếp tục căng thẳng tại SEA Games năm nay, chưa kể tới tham vọng của Malaysia hay Indonesia.

>> Võ sĩ gốc Việt muốn khoác áo Việt Nam tham dự SEA Games

>> Hai nhà vô địch ASIAD của Việt Nam bị chủ nhà 'đá' khỏi SEA Games

Author Thethao247.vn Ngô Vũ / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc
sea games sea games 30
Quảng cáo
Xem thêm
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo thethao247.vn
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo