Quảng cáo
  • Chia sẻ Zalo
  • Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Thethao247 Tiktok Thể Thao 247
  • Thethao247 Copy URL

3 cách khắc phục lỗi không tải được PUBG Mobile trên CH Play

25/10/2018 15:39 (GMT+7)
A A+ A++

Đây là những sự thật về việc PUBG Mobile biến mất khỏi CH Play khiến nhiều game thủ lầm tưởng.

PUBG Mobile là tựa game bắn súng sinh tồn trên điện thoại số 1 hiện nay. Mặc cho những đối thủ cạnh tranh gay gắt, kể từ khi xuất hiện tới nay, cùng với Liên Quân Mobile thì PUBG Mobile đã trở thành những game di động phổ biến nhất ở nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam. Thậm chí trở thành những ứng PUBG Mobile dụng chuẩn mực để mọi người đánh giá một chiếc điện thoại trước khi mua. Đặc biệt, với 5 mức độ thiết lập đồ họa từ Smooth cho tới Ultra HD, PUBG Mobile đã được coi là một bài test có độ phân hóa "học sinh" rất cao.

Nguyên nhân của việc nhiều game thủ cho rằng PUBG Mobile bị gỡ khỏi Google Play là do họ "tìm kiếm" game này ở mục tìm kiếm không cho ra nó. Những game thủ này đều đang định xóa file game cũ và tải bản mới nhằm hạn chế dung lượng tổng quá lớn, vượt quá ROM của máy. Một điều khá hài hước là có một bộ phận không nhỏ game thủ không "tìm kiếm" được đúng ứng dụng PUBG Mobile trên Google Play, nhưng nhiều người khác thì vẫn thực hiện được bình thường. Cộng đồng đã chia sẻ nhau nhiều cách gõ từ khóa ở mục tìm kiếm, nhưng tình trạng nêu trên vẫn chưa được khắc phục.


Những luồng thông tin khá nhảm nhí khi cho rằng do "ý thức chơi game của game thủ Việt quá kém nên Tencent quyết định chặn IP", hay "Tencent bỏ ứng dụng PUBG Mobile khỏi Google Play nhằm hạn chế game thủ Việt" đã thực sự khiến những người chơi không search được app cảm thấy hoang mang. Nhưng với cách tải đơn giản dưới đây, game thủ PUBG Mobile sử dụng hệ điều hành Android vẫn có thể tải bình thường file XAPK hoặc APK về rồi cài đặt.

Cách 1: Các bạn có thể vào trực tiếp trang chủ của game ở link này. Trang chủ của PUBG Mobile quốc tế có đầy đủ 3 phương án tải: iOS, Android và APK cho người chơi lựa chọn.

Cách 2: Người chơi PUBG Mobile quốc tế sử dụng smartphone hệ điều hành Android có thể vào Apkpure để tải PUBG Mobile. Link tải tại đây.

Cách 3: Người dùng smartphone Samsung có thể vào ứng dụng Galaxy Apps Store để tải PUBG Mobile quốc tế.

Hiện tại, Samsung đang là đối tác của Tencent trong rất nhiều các sự kiện liên quan tới game nói chung và PUBG Mobile nói riêng. Với ngần ấy những cách làm kể trên, người dùng Android không cần phải quá lo lắng trước việc không tìm kiếm được PUBG Mobile trên Google Play.

Thông tin chi tiết về PUBG Mobile sẽ được Thethao247Esports cập nhật liên tục đến với độc giả.

>>>Sự thật PUBG Mobile biến mất khỏi Google Play, người dùng Android phải làm gì ?

>>>PUBG Mobile: Tencent tổ chức giải đấu toàn cầu siêu khủng

>>>5 cách tải PUBG Mobile thành công cho người dùng hệ điều hành Android

Author Thethao247.vn / Theo Tạp chí Người Đưa Tin
ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE THỂ THAO 247
PUBG Mobile Game mobile game fps pubg pubg corp game bắn súng game sinh tồn tencent ch play google play android ios search tim kiem
Xem thêm
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo