Quảng cáo
thethao247.vn

CLB Hà Nội gửi lời chúc rất đặc biệt tới ĐT nữ Việt Nam

Thứ sáu, 21/07/2023 22:30 PM (GMT+7)

Ngay trước thềm trận đấu lịch sử trước ĐT Mỹ, CLB Hà Nội đã gửi những lời chúc đến ĐT nữ Việt Nam theo phong cách rất độc đáo.

Nghe nội dung bài viết

Hiện tại, tất cả mọi người đều đang hướng về trận đấu ra quân lịch sử của ĐT nữ Việt Nam trước nhà ĐKVĐ ĐT Mỹ. Các cầu thủ nữ chắc chắn đều nhận những lời chúc, lời động viên từ bạn bè, gia đình và cả những người đồng nghiệp khác giới của mình nữa.

Mới đây nhất, CLB Hà Nội đã đăng tải một video để gửi đi những lời chúc của mình một cách rất độc đáo. Ở đó, đội trưởng Hùng Dũng và tân binh Jevtovic tham gia vào một trận đấu giả lập trong game giữa ĐT nữ Việt Nam và ĐT nữ Mỹ. Kết quả là "HLV" Hùng Dũng khi điều khiển các cô gái Việt Nam đã làm nên kỳ tích với chiến thắng 3-2 trước ĐT Xứ sở cờ hoa của Jevtovic.

Đây chắc hẳn mà thông điệp mà CLB Hà Nội muốn gửi tới ĐT Việt Nam rằng hãy tạo nên nhiều điều lịch sử tại World Cup lần này. Cuối video, lần lượt thủ môn Tấn Trường, trung vệ Duy Mạnh, Bùi Hoàng Việt Anh đều gửi đi những lời cổ vũ chân thành nhất đến với thầy trò HLV Mai Đức Chung.

Nguồn: CLB Hà Nội

Để khách quan đánh giá thì ĐT Việt Nam sẽ khó tạo nên bất ngờ trước Mỹ ở trận đấu ra quân như trò chơi giả lập của CLB Hà Nội, nhưng việc được dải bước tại sân chơi World Cup đã là một điều đáng tự hào rồi. Kết quả có lẽ sẽ không quá quan trọng đối với BHL hay NHM, quan trọng là các cầu thủ sẽ quyết tâm, "chiến đấu" ra sao trên sân cỏ. Quyết tâm đó đang được HLV Mai Đức Chung thổi lửa vào trong những người học trò của mình khi ông tuyên bố ĐT nữ Việt Nam không đến World Cup 2023 để du lịch và sẵn sàng tạo ra những điều bất ngờ.

Hiện tại, ĐT nữ Việt Nam cũng đón thông tin vui về tình hình lực lượng khi Dương Thị Vân và Hải Yến đã có thể tập luyện trở lại sau những chấn thương nhẹ. "Cơn lốc đường biên" Thanh Nhã nhiều khả năng cũng sẽ ra sân khi đã hết cơn sốt

Trận đấu giữa ĐT nữ Việt Nam và ĐT nữ Mỹ sẽ diễn ra vào 8h00 ngày 22/7. 

Author Thethao247.vn Hoàng Tùng / Theo tv.thoibaovhnt.com.vn - Copy
Tin liên quan