Tuấn Anh sẵn sàng cùng U22 Việt Nam đấu Argentina

Thể Thao 247 - Theo chia sẻ mới đây từ Giám đốc điều hành HAGL ông Huỳnh Mau, tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh sẵn sàng khoác áo U22 Việt Nam đấu giao hữu với tuyển trẻ Argentina.

Lịch thi đấu bóng đá nam SEA Games 29

Bảng tổng sắp huy chương SEA Games 29

Theo thỏa thuận giữa LĐBĐ Việt Nam và LĐBĐ Argentina, đội tuyển U20 Argentina sẽ có mặt tại Việt Nam và thi đấu giao hữu với các đội tuyển U20 Việt Nam vào ngày 10/5. Sau đó 4 ngày, tuyển trẻ Argentina tiếp tục thi đấu giao hữu với U22 Việt Nam, đây là trận đấu quan trọng chuẩn bị cho chiến dịch SEA Games 29.

Tuấn Anh sẵn sàng cùng U22 Việt Nam đối đầu U20 Argentina

SEA Games 29 là mục tiêu hàng đầu của bóng đá Việt Nam và quân số chính được đề cập đến là cầu thủ khoác áo HAGL. Như đã biết, Nguyễn Tuấn Anh đã bình phục chấn thương, thế nhưng bầu Đức muốn giữ tiền vệ này cho SEA Games 29 nên cương quyết không sử dụng anh ở giai đoạn lượt đi V-League 2017.

Theo xác nhận mới đây nhất từ GĐĐH Huỳnh Mau của HAGL, Tuấn Anh đã sẵn sàng phục vụ U22 Việt Nam tại SEA Games 29. Chia sẻ trên Zing.vn, ông Huỳnh Mau cho biết: "Tuấn Anh đang tập luyện bình thường. Cậu ấy đã sẵn sàng phục vụ đội tuyển. Tuấn Anh lẽ ra có thể trở lại thi đấu từ vòng 11 V.League (2/4). Nhưng vì chiến lược lâu dài cho SEA Games 2017 nên HAGL quyết định cho Tuấn Anh nghỉ thêm. Chúng tôi muốn chấn thương của cậu ấy hoàn toàn bình phục".

Là một trong những nhân tố then chốt của U22 Việt Nam, vậy nên sự góp mặt của Tuấn Anh ở trận đấu giao hữu với U20 Argentina sắp tới là rất quan trọng.

Theo những thông tin mới đây nhất, U22 Việt Nam dự kiến sẽ hội quân vào tháng ngày 3/5 tới đây để chuẩn bị cho trận đấu với U20 Argentina diễn ra ngày 14/5.

Thể Thao 247 - Tinnhanhonline.vn