• Chia sẻ Zalo
  • Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Thethao247 Tiktok Thể Thao 247
  • Thethao247 Copy URL

Phiên bản Android của VLTK 1 Mobile nhận được sự ủng hộ của game thủ Việt

17/10/2018 15:03 (GMT+7)
A A+ A++

Phiên bản Android của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile - Võ Lâm Việt vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm giới hạn nhưng nhận được nhiều sự ủng hộ của game thủ Việt.

Võ Lâm Truyền Kỳ là một cái tên đã quá quen thuộc đối với cộng đồng game thủ cách đây hơn chục năm, có thể nói rằng VLTK đã làm nên tên tuổi cho nhà phát hành VNG. Phải tới tận quý cuối 2018, ước mơ được trải nghiệm bản Mobile tái hiện nguyên vẹn phiên bản VLTK PC mới trở thành sự thật, dù game còn đang trong giai đoạn thử nghiệm với số lượng người chơi tham gia bị giới hạn và mới chỉ có file APK dành cho các game thủ Android. Ngày 14/10 vừa qua, game cũng chính thức cập nhật phiên bản 1.0.2.0 và được cộng đồng nhiệt liệt ủng hộ.

Nếu bạn muốn được sống lại những kỷ niệm hồi nào gắn liền với VLTK trên hệ PC, thì cũng có thể chơi Võ Lâm Việt bằng phần mềm giả lập. Hình ảnh trùng trùng, lớp lớp người chơi đứng kín các map tân thủ thôn, xung quanh các NPC, là điều thường thấy trong Võ Lâm Truyền Kỳ hiện tại. Hiên nay, nhà phát triển đã tung ra 2 bản đầy đủ và Lite, tùy vào cấu hình của smartphone mà người chơi sẽ lựa chọn ứng dụng phù hợp.

Link tải Võ Lâm Truyền Kỳ bản đầy đủ tại đây

Link tải Võ Lâm Truyền Kỳ Lite tại đây

Tài khoản test: volamviet1 >> volamviet50000

Mật khẩu: cuoithang10

Ngày 14/10/2018, Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile đã được nhà phát triển đẩy lên Google Play và Apkpure, game thủ sử dụng thiết bị hệ điều hành Android đã có thể tải game về trải nghiệm. Tuy nhiên, khá nhiều người chơi sử dụng thiết bị điện thoại Android có cấu hình vượt yêu cầu như RAM 4GB, chip dùng Snapdragon 8xx vẫn không tải được game. Nếu có tải được game vẫn có trường hợp không chơi được ... Đơn giản là bởi không thể tìm được account để đăng nhập. Dù ai cũng biết ID và pass của 50 nghìn account là dùng chung và đã được công khai.

Tuy gặp nhiều khó khăn như vậy, nhưng Võ Lâm Việt Mobile vẫn nhận được nhiều sự ủng hộ của cộng đồng game thủ Việt. Người chơi tìm mọi cách để tải và đăng nhập game, thậm chí nhiều game thủ rủ nhau vào cửa hàng Google Play và Apkpure để vote 5 sao cho ứng dụng game Võ Lâm Việt. Dưới đây là một số phản ứng của game thủ Việt trên cửa hàng Google Play:

Thông tin chi tiết về Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sẽ được Thethao247Esports cập nhật liên tục đến với độc giả.

>>>Link tải bản chính thức Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile trên Google Play và Apkpure

>>>Lí do nào khiến game thủ không chơi được Võ Lâm 1 mobile ?

>>>3 cách khắc phục lỗi không tải được PUBG Mobile trên CH Play

>>>5 cách tải PUBG Mobile thành công cho người dùng hệ điều hành Android

>>>Hướng dẫn chơi PUBG Mobile trên PC bằng giả lập của Tencent

>>>Game thủ Việt được lợi gì nếu PUBG Mobile về Việt Nam?
Author Thethao247.vn Chí Hiếu / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc
ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE THỂ THAO 247
GAME MOBILE VLTK Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile Võ Lâm Game kiếm hiệp Võ Lâm Việt Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile Game Nhập Vai
Quảng cáo
Xem thêm
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo