Thethao247.vn
  • zalo

AFC Asian Cup 2019

Minh Vương: Thầy Park đã họp và có phương án khác chế Iran

10/01/2019 19:08:00 (GMT+7) Văn Hải

Thể Thao 247 - Tiền vệ Trần Minh Vương cho biết ĐTVN đã sẵn sàng cho trận đấu với Iran và khẳng định chúng ta có cơ hội trước đoàn quân Carlos Queiroz.

Quang Hải lot top 10 cầu thủ hay nhất lượt trận đầu tiên

Toàn bộ đội tuyển Việt Nam đã trở lại tập luyện bình thường sau trận đấu phải căng sức với Iraq. Đại diện đội tuyển Việt Nam trả lời phỏng vấn báo chí, tiền vệ Minh Vương chia sẻ nhiều thông tin thú vị.

"Sau thất bại trước Iraq, ban đầu toàn đội có chút tiếc nuối. Nhưng sau đó không khí đã trở nên tích cực hơn và sẵn sàng cho trận đấu với Iran."

Việc để thua trong những phút cuối cùng dù từng có lợi thế dẫn trước khiến nhiều cầu thủ Việt Nam tỏ ra thất vọng. Minh Vương cho biết thầy Park đã có những liệu pháp tinh thần để toàn đội sẵn sàng trở lại cho trận đấu tiếp theo.

"Thầy Park và BHL luôn động viên từng người và hô hào khích lệ tinh thần toàn đội. Sau trận với Iraq, thầy Park cũng nhắc nhở riêng một số cầu thủ. Về phía chúng tôi, những người ít thi đấu và không thi đấu luôn động viên những người đang thi đấu trong sân."

Minh Vương hi vọng sẽ được vào sân và tỏa sáng cho ĐTVN

Không được vào sân ở trận đấu trước, Minh Vương bày tỏ sự tiếc nuối khi chưa có cơ hội đóng góp cho đội tuyển. "Đối đầu với Iraq, là cầu thủ ai cũng muốn được vào sân cống hiến. Riêng tôi cũng muốn được vào sân chơi bóng với các bạn."

Tâm điểm dư luận những ngày qua là bàn thua thứ 3 của đội tuyển Việt Nam. Với góc nhìn của mình, Mình Vương chia sẻ: "Quả đá phạt của cầu thủ Iraq đạt độ chính xác rất cao và khó để cản phá những tình huống đá phạt như thế."

Chuẩn bị cho trận đấu với Iran, Minh Vương tiết lộ điều HLV Park Hang Seo đã chuẩn bị kỹ lưỡng và có cuộc họp với toàn đội.

"Iran là đối thủ rất mạnh, họ chơi thứ bóng đá hiện đại nhưng không có nghĩa họ sẽ bất bại. Và sáng nay, thầy Park cũng cho họp chiến thuật và có phương án chống lại Iran một cách tốt nhất. Ngoài ra tinh thần cũng là vấn đề quan trọng nhất. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức có thể", Minh Vương kết thúc cuộc phỏng vấn.

Xem thêm:

>>2 cầu thủ Việt Nam rơi vào vòng nguy hiểm ở trận gặp Iran

>>HLV Phương Nam: Ngọc Hải tâm sự với tôi, chúng em mệt quá anh ạ

Thể Thao 247 - Tinnhanhonline.vn