Quảng cáo

Quang Hải nói điều bất ngờ trước ngày gia nhập CLB nước Pháp

Thứ sáu, 24/06/2022 09:50 AM (GMT+7)
A A+

Tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã có những chia sẻ vô cùng đặc biệt trước ngày sang Pháp thi đấu, sau khi hoàn tất thủ tục gia nhập đội bóng mới.

Nghe nội dung bài viết

Tương lai của tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã dần được hé lộ khi chắc chắn ngôi sao số 1 của bóng đá Việt Nam hiện tại sẽ gia nhập một đội bóng nước Pháp. Với những chia sẻ mới nhất từ người đại diện Nguyễn Đắc Văn, Quang Hải đã hoàn tất những thủ tục giấy tờ để chuẩn bị sang châu Âu thi đấu.

Tuy nhiên, bến đỗ cuối cùng của Quang Hải vẫn là bí ẩn lớn đối với dư luận. Trước mắt, tiền vệ sinh năm 1997 sẽ trở lại nước Pháp để tiến hành kiểm tra y tế, nếu vượt qua bước quan trọng này, danh tính đội bóng mới của Quang Hải sau khi chia tay Hà Nội FC mới chính thức được công bố.

Được biết, khả năng cao Quang Hải sẽ gia nhập một CLB thuộc giải hạng Nhất Pháp (Ligue 2). Chia sẻ trước ngày lên đường sang Pháp bắt đầu sự nghiệp thi đấu tại nước ngoài, ngôi sao 25 tuổi tỏ ra vô cùng háo hức, đồng thời những khâu chuẩn bị kỹ càng hứa hẹn sẽ có những thành công khi xuất ngoại.

Chia sẻ tại Đại sứ quán Pháp chiều ngày 23/4, Quang Hải cho biết: "Sau gần 2 tuần ở Pháp để đàm phán hợp đồng với CLB, tôi cảm thấy dường như đã thuộc về nơi này. Khí hậu Pháp rất tuyệt vời. Mọi thứ ở Pháp cũng khá hợp với tôi. Vấn đề còn lại là tôi sẽ phải chiến đấu”.

Quang Hải nói điều bất ngờ trước ngày gia nhập CLB nước Pháp 151904
Quang Hải chuẩn bị lên đường gia nhập CLB nước Pháp (Ảnh: FBNV)

Hiện tại, Quang Hải vẫn đang trau dồi thêm ngoại ngữ, bên cạnh đó là chế độ tập luyện gắt gao để bổ sung thể lực trước khi sang Pháp thi đấu. Ngôi sao của ĐT Việt Nam rèn thể lực mỗi ngày với ê kíp riêng và ăn uống theo chế độ đặc biệt. 

Ông Nguyễn Ngọc Anh Tuấn, HLV thể lực của Quang Hải, cho biết: “Chúng tôi đã kiểm tra thể chất cho Quang Hải từ khoảng 2 tháng trước, để có cái nhìn tổng quan nhất về thể trạng của Hải trước khi Hải lên đường thi đấu nước ngoài. Chúng tôi đã soạn giáo án ngắn hạn với các phương án về chế độ dinh dưỡng để giúp Hải có thể thích ứng nhanh với môi trường bóng đá chuyên nghiệp nước ngoài.

Quang Hải sẽ phải học cách tự chăm sóc cơ thể hàng ngày để luôn sẵn sàng 100%, vì tính cạnh tranh ở môi trường mới sẽ khác hoàn toàn khi còn ở Việt Nam. Hải sẽ phải học tiếng bản địa, học từ cách đi chợ, sinh hoạt và làm quen với văn hóa bản địa mới có thể toàn tâm tập luyện và thi đấu tốt nhất”.

Dự kiến, Quang Hải vẫn sẽ được mang áo số 19 quen thuộc tại CLB mới. Nếu không có gì thay đổi, cuối tuần này anh sẽ lên đường sang Pháp.

Thủ môn Việt kiều báo tin không vui tới NHM Việt Nam

Author Thethao247.vn Đình Nam / Theo ArtTimes - Copy
Quang Hải Pháp Ligue 2
Xem thêm
TIN NỔI BẬT
Quảng cáo
Quảng cáo