Quảng cáo
  • Chia sẻ Zalo
  • Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Thethao247 Tiktok Thể Thao 247
  • Thethao247 Copy URL

HLV Park Hang Seo: 'Nếu kết quả không tốt, tôi sẽ phải trở về Hàn Quốc'

05/06/2021 08:13 (GMT+7)
A A+ A++

HLV trưởng đội tuyển Việt Nam đã có nhiều chia sẻ về sự chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022. Bên cạnh đó, ông cũng nói về những trăn trở của mình.

ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE THỂ THAO 247

Highlights Thái Lan 2-2 Indonesia (Nguồn: SCTV)

Mới đây nhất, trong một chương trình truyền hình thì HLV Park Hang Seo đã có những chia sẻ rất thật lòng của mình với NHM. Theo đó, ông một mực khẳng định rằng mục tiêu cao nhất của ông là phải đưa ĐTVN đi đến thành công. Vì ông hiểu, nếu thất bại, ông sẽ phải xách vali về nước.

HLV Park Hang Seo nói: "Tôi là HLV trưởng đội tuyển Việt Nam nhưng tôi là người Hàn Quốc, không phải người Việt. Để có sự ủng hộ của người Việt Nam thì chắc chắn tôi phải có kết quả. Nếu không có kết quả tôi phải xách va ly về nước.

Muốn có kết quả thì phải có áp lực trong công việc. Cuộc đời tôi gắn liền với bóng đá, bóng đá với tôi không phải giải trí mà là nghề nghiệp, tôi dùng nó để nuôi sống gia đình tôi nữa.

Tôi có 2 nhiệm vụ ở đội tuyển Quốc gia và U22 Việt Nam. Nhưng vì tôi chấp nhận công việc này nên tôi phải làm. Thực sự không phải mình tôi đâu, ai rồi cũng sẽ làm việc như vậy thôi".

hlv-park-hang-seo (2)
HLV Park Hang Seo cho rằng nếu ông không đem về thành tích cho ĐT Việt Nam, ông sẽ phải khăn gói trở về Hàn Quốc.
Quảng cáo

Bên cạnh đó, cũng trong chương trình này thì HLV trưởng ĐTQG Việt Nam đã có những chia sẻ về kế hoạch chuẩn bị và mục tiêu tại VL World Cup 2022. Theo đó, ông Park cho rằng ĐT Việt Nam phải tập trung cho từng trận đấu, trước khi đặt ra những mục tiêu xa hơn.

"Tôi dồn sức cho trận Indonesia, sau đó tôi xem kết quả các trận khác để tính cho trận gặp Malaysia. Nếu như trong trường hợp chúng ta có kết quả tốt rồi, thì sẽ tính tiếp… Chúng ta sẽ chuẩn bị từng giai đoạn một, từng trận một.

Tất nhiên chúng ta có mục tiêu, nhưng mục tiêu không có nghĩa là chúng ta thực hiện được. Chúng ta không thể ngồi đây mà nói chúng ta làm thế này, làm thế kia được, chúng ta phải làm việc. Chúng tôi là một đội bóng phải luôn tỉnh táo, luôn cùng một nhiệm vụ, cùng một mục tiêu".

Nhìn vào BXH hiện tại, thầy trò HLV Park sẽ chắc chắn có ngôi đầu bảng G nếu giành ít nhất 7 điểm trong 3 trận còn lại. ĐT Việt Nam sẽ còn các trận đấu gặp ĐT Indonesia ngày 7/6, Malaysia 11/6 và UAE 15/6.

Đây hứa hẹn sẽ là 3 trận đấu cực kỳ quan trọng, bởi lẽ chỉ cần sảy chân dù chỉ một trận, ĐT Việt Nam sẽ đối diện với một sức ép khủng khiếp từ các đối thủ bám đuổi.

ĐT Việt Nam có gần 80% cơ hội vượt qua Vòng loại World Cup 2022

Author Thethao247.vn Bảo Phương / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc
Quảng cáo
ĐT Việt Nam HLV Park Hang Seo VL World Cup ĐTVN HLV Park
Xem thêm