Quảng cáo
  • Chia sẻ Zalo
  • Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Thethao247 Tiktok Thể Thao 247
  • Thethao247 Copy URL

La Liga ra quyết định cứng rắn, Messi ‘ngồi trên đống lửa’

04/08/2021 08:11 (GMT+7)
A A+ A++

Theo truyền thông Tây Ban Nha, La Liga mới đây được cho là đã có phản hồi sau những phát biểu của chủ tịch Barcelona, Joan Laporta.

Phát biểu trước truyền thông mới đây, chủ tịch của Barcelona, Joan Laporta đã có những phát biểu cập nhật về tình trạng hợp đồng của tiền đạo Lionel Messi, cùng với đó, sếp lớn cũng hy La Liga sẽ linh hoạt về quỹ lương ở mùa giải mới. Cụ thể, Laporta cho hay:

“Các cuộc đàm phán với Messi vẫn đang tiến triển một cách tốt đẹp, tuy nhiên, chúng tôi vẫn cần giải quyết một số vấn đề của đôi bên. Chúng tôi cũng hy vọng rằng La Liga sẽ tạo điều kiện và linh hoạt hơn (về quỹ lương) để chúng tôi có thể chiêu mộ thêm những ngôi sao hàng đầu”.

messi
Messi sẽ không được thi đấu tại La Liga? (Ảnh: Internet)

Dẫu vậy, theo những thông tin mới nhất được đăng tải trên Marca, La Liga được cho là sẽ không thay đổi những quy tắc mà giải đấu đã đặt ra. Nguyên nhân được đưa ra là bởi, sự thay đổi này sẽ gây ảnh hưởng đến quyền lợi của những đội bóng nhỏ, đồng thời, để thay đổi quy định cũng cần phải nhận được sự chấp thuận của tất cả các đội bóng đang thi đấu tại La Liga.

Được biết, Barcelona đang không nhận được thiện cảm từ những đội bóng khác tại La Liga sau khi tham gia vào dự án Super League. Cùng với đó, các câu lạc bộ cũng hiểu rằng, nếu Barca được hưởng những đặc quyền, cuộc đua vô địch La Liga sẽ không còn tính công bằng.

Quyết định không nhượng bộ của La Liga và các đội bóng khác sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến Lionel Messi ở mùa giải tới. Hiện tại, quỹ lương của Barcelona đã vượt quá giới hạn và trong trường hợp ký thành công hợp đồng mới, chân sút 34 tuổi cũng sẽ không được đăng ký tại La Liga.

Lời tâm can cho thấy Ronaldo sẽ về dưới trướng người thầy năm xưa

Chelsea bán 10 ngôi sao đội một để chiêu mộ người cũ của MU

Author Thethao247.vn Nguyễn Đạt / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc
ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE THỂ THAO 247
Messi Barca La Liga Chuyển nhượng
Xem thêm
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo