Quảng cáo
  • Chia sẻ Zalo
  • Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Thethao247 Tiktok Thể Thao 247
  • Thethao247 Copy URL

Pep đang ở Barcelona để chốt thỏa thuận với Messi?

29/08/2020 09:43 (GMT+7)
A A+ A++

Chương trình truyền hình El Chiringuito đã khẳng định rằng Pep Guardiola đã về Tây Ban Nha để gặp Lionel Messi nhằm đưa anh rời Barcelona đến Man City.

Man City đang hướng tới việc chi ra số tiền kỷ lục để ký hợp đồng với Lionel Messi cho mùa giải sắp tới. Sau bản fax thông báo ý định rời Barcelona của cầu thủ người Argentina, Man City sẽ làm tất cả để có được số 10 của đội bóng xứ Catalonia.

Một trong những nhân tố quan trọng trong thương vụ này là Pep Guardiola, người đã dẫn dắt Messi trong thời kỳ đỉnh cao của anh. HLV người Tây Ban Nha đã bị bắt gặp ở Catalonia và mọi thứ cho thấy ông sẽ có cuộc gặp mặt với mục tiêu chuyển nhượng số 1 của Man City, theo El Chiringuito.

Messi, Chuyển nhượng, Man City, Barcelona, Pep Guardiola

Barcelona đã chấp nhận sự ra đi của Messi nhưng họ sẽ tìm cách đàm phán để đạt được thỏa thuận tốt nhất có thể. Theo một điều khoản, cầu thủ người Argentina có thể ra đi tự do nếu anh thông báo điều đó trước khi kết thúc mùa giải trước.

Trong một mùa giải bình thường, điều này sẽ diễn ra vào tháng Sáu. Nhưng do dịch bệnh, mùa giải năm nay phải kết thúc vào tháng 8. Điều này khiến cho Messi khó có thể kích hoạt điều khoản đặc biệt và CLB nào muốn có anh sẽ phải chi ra 700 triệu euro để phá vỡ hợp đồng.

Messi, Chuyển nhượng, Man City, Barcelona, Pep Guardiola

Dù chưa lên tiếng công khai nhưng đội bóng nỗ lực nhất chính là Manchester City. Thậm chí, HLV Pep Guardiola đang có mặt tại Catalonia. Chương trình El Chiringuito đã chia sẻ bức ảnh chiến lược gia đi ăn tối tại đây.

Sau đó, El Chiringuito đã chỉ ra rằng Guardiola đang ở Tây Ban Nha, nói chuyện riêng với Lionel Messi và chốt một thỏa thuận miệng giữa hai bên để ban lãnh đạo của Man City đưa ra lời đề nghị chính thức.

VIDEO: Phẩm chất thiên tài của Messi ở lò La Masia

Sự kiệnMessi rời Barcelona
CHÙM ẢNH: Messi 'hóa' huyền thoại cách mạng trên đường phố Tây Ban Nha
CHÙM ẢNH: Messi 'hóa' huyền thoại cách mạng trên đường phố Tây Ban Nha
Bỏ qua những vấn đề bị đặt nặng như việc đi-ở của Messi, cùng chiêm ngưỡng tác phẩm về ngôi sao này, lấy cảm hứng từ chính sự kiện đình đám của anh trong thời gian qua.
Author Thethao247.vn Bắc Minh / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc
ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE THỂ THAO 247
Messi Chuyển nhượng Man City Barcelona Pep
Xem thêm