Quảng cáo
  • Chia sẻ Zalo
  • Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Thethao247 Tiktok Thể Thao 247
  • Thethao247 Copy URL

Xiaomi Miband 5 sẽ có màn hình lớn hơn giá vẫn rẻ

08/06/2020 11:58 (GMT+7)
A A+ A++

Những hình ảnh rò rỉ mới đây cho thấy mẫu đồng hồ thông minh Miband 5 của Xiaomi sẽ có cải tiến khá quan trọng về màn hình.

Xiaomi Miband được coi là dòng thiết bị đeo tay thông minh sở hữu mức giá và tính năng hấp dẫn nhất hiện nay.

Mới đây một bức ảnh mới về thiết kế của chiếc Miband thế hệ thứ 5 đã được chia sẻ khá nhiều trên các diễn đàn công nghệ.

Theo hình ảnh được rò rỉ, chiếc Miband 5 sẽ có màn hình dài hơn so với thế hệ trước. Chiếc Miband 4 sở hữu màn hình kích thước 0,95 inch. Kích thước màn hình của Miband 5 có thể lên đến khoảng 1,2 inch.

Như vậy có thể thấy, qua mỗi thế hệ, miband đều được cải tiến khá nhiều về màn hình. Thế hệ Miband từ 3 sang 4 cũng nhảy từ màn hình đơn sắc 0,75 inch lên màn hình màu 0,95 inch.

Bên cạnh tăng kích thước màn hình, Miband 5 nhiều khả năng sẽ còn có cả màn hình đục lỗ bao trùm cả lên nút cảm ứng khá đặc biệt.

Ngoài phần cứng, các tính năng của Miband 5 cũng khá hấp dẫn như được bổ sung cảm biến đo nồng độ oxi trong máu, tính năng theo dõi căng thẳng và cả NFC để thanh toán không dây.

Đáng chú ý, mức giá của Miband 5 vẫn sẽ duy trì ở mức 179 tệ tương đương khoảng 587 nghìn đồng. Đây được xem là giá khá rẻ cho một chiếc đồng hồ thông minh nhiều  tính năng như Miband 5.

Author Thethao247.vn Nam Quỳnh / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc
ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE THỂ THAO 247
Xiaomi Miband 5 Miband 4 vòng đeo thông minh đồng hồ thông minh
Xem thêm
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo