Quảng cáo

Ghi 5 bàn, Đức Chinh vẫn chưa được BTC SEA Games thừa nhận vai trò

Thứ năm, 05/12/2019 15:53 PM (GMT+7)

Dù Hà Đức Chinh là người ghi nhiều bàn nhất cho U22 Việt Nam tại SEA Games 30 nhưng BTC vẫn chưa nhận ra vị trí thực sự của anh trên sân.

Với cú poker vào lưới U22 Brunei và bàn thắng vào lưới U22 Singapore tối 3/12, tiền đạo Hà Đức Chinh của U22 Việt Nam đang đứng trước cơ hội trở thành cầu thủ Việt Nam ghi ghi nhiều bàn thắng nhất tại các kỳ SEA Games. 5 bàn thắng đang là kỉ lục mà một cầu thủ Việt Nam đã từng ghi được tại các kì SEA Games.

Ghi bàn nhiều như vậy nhưng trong trận đấu U22 Việt Nam đấu U22 Thái Lan, trong danh sách cầu thủ được hiển thị trên truyền hình được tiếp sóng từ Philippines thì vị trí thi đấu của Hà Đức Chinh là hậu vệ (DF - viết tắt của defender). Trận đấu này, Đức Chinh dự bị nhưng được vào sân sớm thay cho Hồ Tấn Tài.

sea games 30, sea games 2019, u22 việt nam, u22 thái lan, hà đức chinh

Điều đáng nói, đây không phải lần đầu tiên BTC trận đấu của SEA Games 30 mắc lỗi sơ đẳng này, lại càng không phải lần đầu tiên Hà Đức Chinh là nạn nhân của những người điều hành công tác truyền hình.

Trong trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Singapore, thông tin của Hà Đức Chinh trong danh sách thi đấu cũng gặp phải sự cố tương tự với vị trí hậu vệ. Ngoài ra, ở trận U22 Việt Nam gặp U22 Lào, thủ môn bắt chính trong trận đấu đó là Bùi Tiến Dũng đã bị nhầm tên thành 'Biu Tien Dung'. May mắn cho Tiến Dũng, lần này ban tổ chức trận đấu của SEA Games 2019 đã viết đúng tên anh.

Author Thethao247.vn Thái Thủy / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Copy
Thể Thao 247

Đăng ký kênh Youtube chính thức của Thể Thao 247 để không bỏ lỡ bất kỳ video triệu views nào bạn nhé!!!!

Tin liên quan
Bảng tổng sắp
huy chương SEA Games 32
TT Quốc gia Vàng Bạc Đồng Tổng