• LINE ra mắt ứng dụng chụp ảnh Selfie B612 dành cho Windows Phone

  LINE ra mắt ứng dụng chụp ảnh Selfie B612 dành cho Windows Phone

  (Techz.vn) Selfie B612 là ứng dụng chụp ảnh do LINE phát triển. LINE - tên gọi một ứng dụng dùng để liên lạc có rất nhiều người dùng ở Châu Âu.
 • Lenovo Z51: Laptop Full-HD, cấu hình cao, giá hời

  Lenovo Z51: Laptop Full-HD, cấu hình cao, giá hời

  (Techz.vn) Khi mà gần như mọi thiết bị phổ biến hiện nay như smartphone, tablet, TV đều đã được trang bị màn hình Full-HD giúp mang lại hình ảnh sắc nét, sống động thì hầu hết những chiếc laptop vẫn chỉ “dậm chân tại chỗ” với màn hình HD lỗi thời. Thực tế trên thị thường, không phải là không có những chiếc laptop được trang bị màn hình Full HD nhưng mức giá “trên trời” của chúng khiến phần lớn người dùng khó lòng tiếp cận.
 • iPhone 6 giá chỉ hơn 10 triệu đồng tràn về Việt Nam

  iPhone 6 giá chỉ hơn 10 triệu đồng tràn về Việt Nam

  (Techz.vn) Với mức giá rẻ hơn từ 6 đến 7 triệu đồng so với hàng chính hãng, iPhone 6 lock Nhật hứa hẹn sẽ lại gây nên một cơn sốt mới không thua kém hiện tượng iPhone 5c lock Nhật vài tháng trước đây.
 • Những mẫu smartphone ‘tuyệt đối’ không nên mua vào thời điểm này

  Những mẫu smartphone ‘tuyệt đối’ không nên mua vào thời điểm này

  (Techz.vn) Vào thời điểm hiện tại, có lẽ bạn sẽ phải cân nhắc trước khi đưa ra quyết định mua một trong những mẫu smartphone dưới đây.
 • Ba chàng sinh viên Việt chế tạo thành công máy in 3D giá rẻ

  Ba chàng sinh viên Việt chế tạo thành công máy in 3D giá rẻ

  (Techz.vn) Công nghệ in 3D đã trở nên phổ biến hơn trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, do giá thành rất cao nên nhiều người tiêu dùng vẫn chưa thể tiếp cận được công nghệ này. Thế nhưng đối với ba chàng sinh viên của ĐH Bách khoa Đà Nẵng, công nghệ trên có thể phổ cập cho tất cả mọi người.
 • Điện thoại Lumia 930 lại tiếp tục giảm giá sốc

  Điện thoại Lumia 930 lại tiếp tục giảm giá sốc

  (Techz.vn) Với lần giảm giá này, số tiền phải chi để có thể sở hữu một chiếc Lumia 930 đã rẻ hơn rất nhiều so với trước.
# Team PI GD Pts
1 Manchester City 11 31 31
2 Manchester United 11 18 23
3 Tottenham 11 13 23
4 Chelsea 11 9 22
5 Liverpool 11 4 19