Plugin Fall Guys trên Twitch cho phép người phát trực tiếp tạo các chương trình riêng tư

Chủ nhật, 10/07/2022 11:47 AM (GMT+7)
A A+

Các nhà phát triển Fall Guys đã tạo ra một tiện ích mở rộng cho những người phát trực tiếp trên Twitch để cấp cho người sáng tạo khả năng tổ chức các chương trình riêng tư hoặc các cuộc thi lớn hơn với cộng đồng

Nghe nội dung bài viết

Các nhà phát triển Fall Guys đã tạo ra một tiện ích mở rộng cho những người phát trực tiếp trên Twitch để cấp cho người sáng tạo khả năng tổ chức các chương trình riêng tư hoặc các cuộc thi lớn hơn với cộng đồng của họ, tài khoản Twitter chính thức của trò chơi đã thông báo hôm nay.

Plugin Fall Guys mới sẽ cho phép những người phát sóng trên Twitch tạo các hành lang đơn lẻ hoặc các sự kiện kiểu giải đấu với bảng xếp hạng dành riêng cho cộng đồng để theo dõi kết quả. Tính năng này cũng sẽ cho phép người sáng tạo lọc các đăng ký chỉ dành cho những người theo dõi Twitch, hạn chế người tham gia đối với những người xem luồng.

01657289273.png

Trang tiện ích mở rộng của plugin cho biết những người phát trực tiếp có trách nhiệm chia sẻ tất cả thông tin của sự kiện với người chơi, bao gồm lịch trình, định dạng, hệ thống điểm và các hạn chế đăng ký nếu được yêu cầu. Fall Guys cũng lưu ý rằng để bảng thành tích xuất hiện, mỗi sảnh sẽ yêu cầu ít nhất một quản trị viên để lấy điểm.

Plugin Twitch mới của Fall Guys sẽ tìm cách tích hợp các sự kiện cộng đồng vào trò chơi hơn bao giờ hết. Trước khi phát hành tiện ích mở rộng này, những người phát trực tuyến chỉ có thể tạo hành lang riêng và hiển thị mã phòng để trò chuyện. Mặc dù hiệu quả, nhưng streamer không kiểm soát được ai có thể tham gia hội trường cũng như không có bất kỳ phương tiện theo dõi điểm chính xác nào.

Trên Twitch, Fall Guys đã chứng kiến ​​sự hồi sinh đáng kinh ngạc ngay sau khi phát hành phần mới nhất. Có vẻ như phổ biến hơn bao giờ hết, Fall Guys tự hào với hơn 50 triệu người chơi chỉ trong hai tuần, theo tài khoản Twitter của trò chơi. Trên Twitch, Fall Guys đã tích lũy được hơn 34 triệu giờ xem và trở thành một trong những danh mục phát triển nhanh nhất trên nền tảng này, theo Stream Charts.

Sau một số cuộc thi lớn do các streamer dẫn đầu và các sự kiện trên Twitch, Fall Guys đã chứng kiến ​​lượng người xem chỉ sánh ngang với bản phát hành ban đầu của battle royale. Với sự ra mắt chính thức của plugin Twitch mới, những người phát trực tuyến sẽ có thể thúc đẩy sự phổ biến của trò chơi hơn nữa.

Nhà nhà đổ xô vào chơi Fall Guy sau khi tựa game này chuyển sang miễn phí

Author Thethao247.vn Hoàng Gia Chi Bảo / Theo ArtTimes - Copy
Theo dõi Thethao247 trên
Fall Guys Twitch Streamer
Xem thêm
TIN NỔI BẬT