• Chia sẻ Zalo
  • Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Thethao247 Tiktok Thể Thao 247
  • Thethao247 Copy URL

LMHT: SBTC Esports tung plot twist cực mạnh, Celebrity vẫn sẽ ở lại

30/05/2022 15:52 (GMT+7)
Theo dõi Thethao247 trên
A A+ A++

Tất cả chỉ là trò lừa của SBTC Esports! Xạ thủ Celebrity vẫn sẽ ở lại với đội tuyển LMHT này trong mùa giải sắp tới.

Nghe nội dung bài viết

Thông tin xạ thủ Celebrity rời SBTC Esports được công bố vào ngày 25/5 vừa qua đã khiến không ít fan hâm mộ cảm thấy xúc động bồi hồi. Các fanpage LMHT đăng ảnh tri ân, các khán giả gửi tâm thư đẫm nước mắt, các kênh Youtube dành tặng video cực kỳ mùi mẫn.

Tuy nhiên cách đây ít giờ, SBTC Esports và Celebrity đã khiến toàn bộ cộng đồng LMHT ngã ngửa khi tuyên bố … quay xe, tiếp tục ở lại để cống hiến thêm một mùa giải nữa.

284871974_429807285816468_6559034358188126516_n

“Cảm ơn Celebrity vì luôn là người anh cả, vì đã tiếp lửa, tạo động lực cho Dia1 trở lại trong suốt khoảng thời gian vừa qua, cảm ơn vì đã luôn ở bên và vực dậy SBTC vào những lúc khó khăn nhất.”

“Hi vọng những điều dang dở sẽ được thực hiện vào những mùa giải kế tiếp cũng như phần còn lại của 2022. Chúng ta, SBTC và cả Celebrity sẽ cố gắng hết mình, thi đấu hết sức để trở thành một phần của lịch sử Liên Minh Huyền Thoại nước nhà.” - SBTC Esports thông báo trên trang chủ.

Hành động bất ngờ của SBTC Esports đã khiến không ít người khóc dở mếu dở vì bị ăn một cú lừa đau điếng. Đường đường là tổ chức eSports chuyên nghiệp lại đăng tin chuyển nhượng fake để … câu view.

58G9TRA
Trò đùa dai của SBTC Esports khiến cả quản lý cũng bị lôi lên công kích
Trò đùa dai của SBTC Esports khiến cả quản lý cũng bị lôi lên công kích

Dưới phần bình luận, một số khán giả dễ dãi khen ngợi team Media của SBTC Esports vì biết cách tạo content. Tuy nhiên rất nhiều người cũng chỉ trích đội tuyển này vì thái độ thiếu chuyên nghiệp, lừa đảo fan hâm mộ cũng như toàn thể cộng đồng.

Đau đớn nhất có lẽ chính là các kênh Youtube, admin fanpage và những người làm việc trong ngành công nghiệp eSports.

lol.fandom.com - chuyên trang tổng hợp số liệu về các đội tuyển thể thao điện tử trên toàn thế giới cũng đã bị ăn cú lừa và cập nhật thông tin fake mà SBTC Esports đưa ra trên hệ thống. Rất may là SBTC Esports không phải một đội tuyển quá nổi tiếng trên thế giới, và không có tạp chí game nào trích dẫn thông tin kể trên.

Ngay cả chuyên trang uy tín cũng ăn cú lừa tới từ SBTC Esports
Ngay cả chuyên trang uy tín cũng ăn cú lừa tới từ SBTC Esports

Trò đùa quá trớn của SBTC Esports thậm chí còn liên lụy tới cả các kênh Youtube trong ngành như Cảm Thể Thao. Kênh này đã đăng tới 2 video “tri ân” Celebrity cực kỳ tâm huyết, để rồi … ngã ngửa vì tất cả là một trò lừa không hơn không kém.

hz5e2Yn
MBNC8JQ
ued7MLl

Chưa rõ việc đăng thông tin chuyển nhượng sai sự thật của SBTC Esports có bị ban tổ chức VCS xử phạt hay không, nhưng thái độ thiếu chuyên nghiệp của tổ chức này thực sự đã tạo ra một làn sóng phẫn nộ từ phía khán giả. Về lâu dài, uy tín của tổ chức này chắc chắn sẽ giảm đáng kể, bởi chính những thông tin từ trang chủ của họ cũng không thể tin được.

Author Thethao247.vn Rain / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Copy link
lmht sbtc esports celebrity tin chuyển nhượng vcs