• Chia sẻ Zalo
  • Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Thethao247 Tiktok Thể Thao 247
  • Thethao247 Copy URL

Saigon Buffalo là đội tuyển LMHT Việt Nam đầu tiên giành vé tới CKTG 2022

01/09/2022 09:57 (GMT+7)
Theo dõi Thethao247 trên
A A+ A++

SGB đã xuất sắc đánh bại GAM với tỷ số 3-2 ở chung kết nhánh thắng để giành lấy tấm vé đầu tiên tới CKTG.

Nghe nội dung bài viết

Chung kết nhánh thắng GAM Esports vs Saigon Buffalo (Nguồn: VETV7 ESPORTS)

Tối ngày thứ tư (31/8) vừa qua, trận chung kết nhánh thắng VCS Mùa Hè 2022 đã diễn ra với sự góp mặt của 2 đội tuyển GAM Esports và Saigon Buffalo.

Với phong độ thăng hoa cùng quyết tâm sắt đá, Bầy Trâu Đỏ đã giành chiến thắng vô cùng thuyết phục trước nhà đương kim vô địch với tỷ số chung cuộc 3-2.

Saigon Buffalo là đội tuyển LMHT Việt Nam đầu tiên giành vé tới CKTG 2022 180934

Ngay từ những ván đấu đầu tiên, SGB đã chứng tỏ sự lấn lướt của họ trong giai đoạn đi đường. Dẫu vậy ở ván 1, GAM mới là đội vươn lên dẫn trước sau một pha chim mồi hết sức thành công tới từ xạ thủ Kalista trong tay Style.

Style gọi và Shogun trả lời. Bước sang ván đấu thứ hai, Aphelios trong tay "tướng quân" ngay lập tức tiếp đãi GAM bằng một rổ hành và pha Pentakill đẹp không tỳ vết, đưa tỷ số về thế quân bình.

Saigon Buffalo là đội tuyển LMHT Việt Nam đầu tiên giành vé tới CKTG 2022 180935

Hai ván đấu sau đó tiếp tục là thế trận giằng co giữa cả hai đội. GAM có được ván đấu bản lề ở ván 3 với sự xuất sắc của Viktor trong tay Kati. Nhưng SGB cũng nhanh chóng gỡ hòa với con bài Aphelios trứ danh trong tay Shogun.

Bước sang ván 5, GAM vẫn không chịu cấm đi tướng tủ Aphelios của Shogun và tự tin vào các phương án khắc chế của mình. Kết quả là họng pháo bên phía SGB bắn tan nát đội hình áo vàng đen, đẩy GAM xuống nhánh thua nơi Team Secret của HLV Archie đang chờ sẵn.

Saigon Buffalo là đội tuyển LMHT Việt Nam đầu tiên giành vé tới CKTG 2022 180936

Với chiến thắng mãn nhãn này, Saigon Buffalo đã chính thức có được tấm vé đầu tiên đại diện cho khu vực Việt Nam tham dự CKTG 2022. Tuy nhiên, vị trí hạt giống số 1 hay số 2 sẽ phải chờ kết quả trong trận chung kết tổng diễn ra vào ngày 4/9 tới đây.

LMHT: Cosplay Miss Fortune xinh lung linh

Author Thethao247.vn Rain / Theo ArtTimes - Copy link