• Chia sẻ Zalo
  • Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Thethao247 Tiktok Thể Thao 247
  • Thethao247 Copy URL

Tuyển thủ Overwatch vừa chơi piano vừa đánh giải mà vẫn giành chiến thắng

31/08/2022 14:47 (GMT+7)
Theo dõi Thethao247 trên
A A+ A++

Tuyển thủ JinMu của đội tuyển Overwatch Chengdu Hunters rảnh tay ngồi đánh piano giữa trận đấu mà vẫn giành chiến thắng.

Nghe nội dung bài viết

Trong các trận đấu thể thao, đặc biệt là thể thao điện tử thì người chơi luôn cần tập trung ở mức tối đa bởi chỉ cần mắc phải một sai lầm dù là nhỏ nhất thôi cũng đủ để đối phương chuyển hóa thành những điểm hạ gục và tạo lợi thế lăn cầu tuyết.

Lợi thế đó có thể là trang bị trong Liên Minh Huyền Thoại, súng trong CS:GO hay điểm tích lũy trong PUBG. Với sự chênh lệch dần được giãn ra, cá nhân / đội tuyển dẫn trước sẽ giành được chiến thắng chung cuộc, đó là  phần thưởng xứng đáng cho sự nghiêm túc và tập trung mà họ bỏ ra.

Tuyển thủ Overwatch vừa chơi piano vừa đánh giải mà vẫn giành chiến thắng 180504
Các tuyển thủ eSports luôn phải giữ tập trung cao độ

Ấy thế mà các đây ít lâu, một tuyển thủ với nickname JinMu đã khiến toàn thể cộng đồng game thủ bất ngờ khi ngang nhiên ... ngồi chơi piano trong khi đang đánh giải.

Sự việc xảy ra tại giải đấu OWL của tựa game Overwatch. Khi đó, đội tuyển Chengdu Hunters của JinMu đang so tài với đối thủ Hangzhou Spark tại một bản đồ có tên Circuit Royal.

Tuyển thủ Overwatch vừa chơi piano vừa đánh giải mà vẫn giành chiến thắng 180505
Tuyển thủ JinMu

Tại map này, nhà phát triển có đặt sẵn một chiếc đàn piano cho game thủ giải trí sau những giờ phút đấu súng căng thẳng. Tuy nhiên, chắc Blizzard Entertainment cũng chẳng thể ngờ rằng có một tuyển thủ lại sử dụng nó để giải khuây ngay giữa một trận đấu giải cam go.

Việc JinMu ngồi rảnh rang chơi piano đã khiến anh xuất phát chậm hơn và mất các vị trí đẹp vào tay các đối thủ (đây là một lợi thế và tiên cơ to lớn trong các tựa game FPS). Dẫu vậy, đội của JinMu vẫn chiến thắng một cách đầy thuyết phục.

Tuyển thủ Overwatch vừa chơi piano vừa đánh giải mà vẫn giành chiến thắng-180481

Kết quả này đã khiến toàn thể khán giả bất ngờ, trong khi các bình luận viên thì vô cùng cao hứng vì có thêm chủ đề để "chém gió" trên sóng.

Được biết, JinMu là một trong những tuyển thủ Overwatch xuất sắc nhất tại vị trí DPS. Sự chênh lệch về trình độ giữa 2 đội tuyển có vẽ như đã tạo cho anh một tâm lý thoải mái. Nhưng thay vì xông lên tuyến đầu để tạo highlight bằng cách tiêu diệt kẻ địch, anh đã tạo ra một kiểu highlight khác cho riêng mình.

Video: Thấy game quá dễ, game thủ DOTA 2 vừa đánh giải vừa nướng pizza

Author Thethao247.vn Rain / Theo ArtTimes - Copy link Báo giá