AOE League 1: VaneLove thua trắng 7 ván trước CSDN

Thứ ba, 30/05/2023 10:55 AM (GMT+7)
A A+

Nối gót Cam Quýt, ChipBoy, U98, Truy Mệnh và Hồng Anh, VaneLove thảm bại trước Chim Sẻ Đi Nắng tại giải League 1 AOE.

Nghe nội dung bài viết

Giải đấu AoE Leauge Summer (hay giải Quán Nhậu Tự Do) đã chính thức khởi tranh vào ngày 04/05 vừa qua và thu hút rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ Đế Chế tại Việt Nam. Đây là giải đấu nhiều cấp độ (League 1, League 2 và League 3) dành cho các tuyển thủ chuyên nghiệp và bán chuyên, hứa hẹn sẽ làm tăng tính cạnh tranh trong cộng đồng và góp phần ươm mầm các tài năng trẻ.

Tại League 1 (cấp cao nhất), Chim Sẻ Đi Nắng đang thống trị hoàn toàn bảng xếp hạng với 7 trận thắng, 0 trận hòa và chỉ 1 trận thua. Cam Quýt xếp ngay sau với 6 trận thắng, 0 trận hòa và 1 trận thua. Ở chiều ngược lại, VaneLove và Hồng Anh đang lót đáy bảng xếp hạng, chuẩn bị phải xuống đánh tại League 2 mùa sau. Đặc biệt trong trận đấu diễn ra vào ngày 28/05 vừa qua, VaneLove đã "xác lập kỷ lục mới" tại giải đấu khi thua tan nát Chim Sẻ Đi Nắng với tỷ số 0-7, không gỡ nổi một ván danh dự.

AOE League 1: VaneLove thua trắng 7 ván trước CSDN 285962
Bảng xếp hạng League 1 - giải đấu AoE League Summer

Việc VaneLove thua Chim Sẻ Đi Nắng đã được khán giả đoán từ trước, bởi tuyển thủ đến từ Đan Phượng có phong độ quá cao ở mùa giải này, tuy nhiên thua đến 7 ván không gỡ thì quả thực là là một kết quả gây bất ngờ, chứng tỏ VaneLove đã có một ngày thi đấu tệ.

Ở thời điểm hiện tại, VaneLove chỉ có 1 trận thắng, 0 trận hòa với 6 trận thua, hiệu số -21. Mặc dù còn tận 7 trận lượt về nhưng khả năng đi tiếp của anh là không cao.

AOE League 1: VaneLove thua trắng 7 ván trước CSDN 285963
VaneLove thua tan nát trước Chim Sẻ Đi Nắng với tỷ số 0-7

Ở ván 7 trận đấu giữa VaneLove với Chim Sẻ Đi Nắng, cả hai tuyển thủ đều cầm quân Persian. Mặc dù khởi đầu bất lợi, Chim Sẻ Đi Nắng vẫn ép đời tốt và kết liễu VaneLove một cách nhanh gọn. Tuyển thủ sinh năm 1988 sau đó đã lập tức out game và không thể giấu nổi sự bực bội.

Ở lứa tuổi 30, việc VaneLove vẫn bám trụ với các giải đấu Đế Chế ở cấp độ cao nhất như thế này đã là hiếm thấy. Trước sức trẻ và khả năng tiến bộ không ngừng của Chim Sẻ Đi Nắng, đặc biệt là ở thể loại solo random, việc VaneLove bại trận cũng là điều hoàn toàn có thể thông cảm.

Author Thethao247.vn Rain / Theo ArtTimes - Copy
Xem thêm
TIN NỔI BẬT