Chuyển nhượng LMHT: Envy gia nhập LGD, Rigby đầu quân cho C9

Thứ hai, 29/05/2023 16:56 PM (GMT+7)
A A+

Myeong-jun “Envy” Lee có một khởi đầu mới tại LGD Gaming trong khi Eul “Rigby” Han gia nhập C9 với tư cách huấn luyện viên từ xa.

Nghe nội dung bài viết

Trước khi giải mùa hè của LPL chuẩn bị khởi tranh, đội tuyển LGD Gaming của Trung Quốc đã thông báo trên SNS chính thức của họ rằng họ sẽ chiêu mộ Lee "Envy" Myung-jun. Trước đó, Lee Myung-jun, người đã kết thúc hợp đồng với Liiv Sandbox vào giữa tháng 4, có thể tiếp tục sự nghiệp của mình trong giải mùa hè.

Lee Myung-jun, tuyển thủ đã tham gia Liiv Sandbox trước mùa giải 2022 sau khi làm việc cho Element Mystic và Gen.G Challengers. Envy cho thấy khả năng kết hợp tốt với Kim “Kael” Jin-hong, và cho thấy sự tiến bộ dần dần trong mùa giải vừa qua.

envy-1685355425.jpeg
Envyy gia nhập LGD Gaming của LPL (Ảnh: LGD Gaming)

Tuy nhiên, với việc Liiv ký hợp đồng với Park “Teddy” Jin-seong từ Live Sandbox, hợp đồng đã bị chấm dứt và anh ấy phải tìm một đội mới và cái tên được lựa chọn chính là LGD Gaming của LPL.

Và mới đây, Cloud 9 đã thông báo thông qua SNS chính thức của họ rằng Han “Rigby” Eul đã tham gia với tư cách là huấn luyện viên từ xa. Mặc dù đã nhập ngũ nhưng Huấn luyện viên Han Eul, người đã được phép giữ một vị trí kiêm nhiệm tại nơi làm việc của mình, vẫn có thể tiếp tục sự nghiệp lãnh đạo của mình... từ xa.

rigby-1685355219.jpeg
Rigby gia nhập đội tuyển Cloud 9 với tư cách HLV từ xa (Ảnh: Cloud 9)

Năm 2018, Rigby bắt đầu sự nghiệp lãnh đạo của mình với tư cách là huấn luyện viên Kongdoo Monster, đồng thời làm huấn luyện viên và quản lý cho Clutch Gaming, Afreeca Freecs và Evil Genius (EG). Vào năm 2022, với tư cách là huấn luyện viên của EG, anh ấy đã giành được á quân LCS 2022, LCS mùa xuân 2022 và bán kết MSI 2022.

Trong nửa cuối năm khi được thăng chức làm huấn luyện viên, anh ấy đã giành được một vé tham dự CKTG khi đứng thứ 3 tại Giải vô địch LCS 2022. Han Eol nhập ngũ sau khi kết thúc mùa giải 2022 nhưng vào tháng 3, thông qua SNS cá nhân, anh thông báo đang tìm kiếm một công việc có thể làm bán thời gian sau khi được phép kiêm nhiệm tại nơi làm việc.

Cloud 9 đã tham dự 2023 Mid-Season Invitational, kết thúc vào ngày 21, với tư cách là hạt giống số 1 của LCS, nhưng đã bị Gen.G đánh bại hoàn toàn ở vòng 2 của nhánh dưới và không thể tiến vào vòng 3.

Author Thethao247.vn TRỌNG PHÚ / Theo ArtTimes - Copy
Xem thêm
TIN NỔI BẬT