Quảng cáo

Zinchenko bị tố 'nói nhiều hơn làm'

Thứ hai, 08/04/2024 17:27 PM (GMT+7)
A A+

Hậu vệ Oleskandr Zinchenko đã bị một người đồng nghiệp chế giễu sau những phát biểu về chiến sự ở quê nhà.

Nghe nội dung bài viết

Cụ thể, sau khi chứng kiến Zinchenko tuyên bố sẵn sàng trở về quê hương Ukraine để tham gia lực lượng quân sự chiến đấu với Nga, cựu cầu thủ Tottenham Serge Aurier đã đáp trả bình luận trên bằng việc chia sẻ: "Vớ va vớ vẩn. Ngưng cái màn kịch này lại. Một người lính TÌNH NGUYỆN thật sự không cần phải được gọi mới tòng quân."

434857156-996242338734138-1537291432513815003-n-1712571822.jpg
Aurier cho rằng Zinchenko "làm màu" quá mức. Ảnh: FB

Trên mạng xã hội, nhiều NHM đã có những ý kiến trái chiều về chia sẻ này của Aurier. Một bộ phận người hưởng ứng câu nói trên của Aurier, nhưng cũng có những người phản đối gay gắt.

Một người nói: "Aurier nói đúng. Zinchenko chỉ đang nói những lời sáo rỗng để kiếm fame và kiếm hợp đồng." , người thứ hai nói: "Nếu ai muốn bảo vệ đất nước của mình, hãy đến đó mà không do dự." , người thứ ba hài hước nói: "Zinchenko không thể chống lại Mohamed Salah, nhưng anh ấy tin rằng mình có thể chống lại sức tấn công của Nga." , một người khác lại nói: "Tên Zinchenko này chẳng khác gì một chính trị gia suốt 2 năm qua. Hắn ta chỉ biết làm phiền mọi người bằng những bài diễn văn sáo rỗng mà chẳng làm được gì cả."

Một người phản đối lại cho rằng: "Serge Aurier thật ngu ngốc, hắn ta coi đây là trò đùa nhưng hắn ta biết câu trả lời này sẽ đi về đâu, chúng ta có thể thấy một cuộc chiến tranh giữa hắn ta và người Ukraine."

Trước đó, Zinchenko đã một lần nữa thể hiện niềm kiêu hãnh của mình với đất nước khi anh tuyên bố sẵn sàng gia nhập quân ngũ nếu như có lệnh triệu tập. Hậu vệ Arsenal chia sẻ: "Tôi sẽ ra chiến trường chiến đấu. Những người bạn cùng trường của tôi đã đăng ký ra trận. 

Thật khó để tin rằng chỉ mới gần đây chúng tôi còn học cùng trường, cùng nhau chơi đùa trên sân trường hay sân bóng, thế mà giờ đây họ lại phải cầm súng bảo vệ đất nước. Thành thật mà nói, chấp nhận điều này thật sự quá khó khăn, nhưng đó là sự thật. Chúng tôi không thể bỏ cuộc."

1-21-1712571872.jpg
Zinchenko nhiều lần đổ lệ khi nhắc tới Ukraine. Ảnh: Getty

Trong quá khứ, không ít lần mọi người đã được chứng kiến những giọt nước mắt của Zinchenko khi nhắc tới cuộc xung đột giữa Nga và Ukraine nổ ra vào năm 2022. Cầu thủ 27 tuổi đã quyên góp 1 triệu bảng Anh cho nỗ lực chiến tranh của quê hương kể từ cuộc tấn công của Nga vào năm 2022.

Author Thethao247.vn Minh Quân / Theo hoinhap.vanhoavaphattrien.vn - Copy
ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE THETHAO247.VN
Xem thêm
TIN NỔI BẬT