Tuấn Anh, Văn Toàn rạng rỡ trong mẫu áo mới của HAGL

25/02/2020 14:26:00 (GMT+7)

Tuấn Anh và các đồng đội tại HAGL đã có một buổi chụp hình mẫu áo mới vui vẻ và tràn ngập năng lượng hướng tới V-League 2020.

tran minh vuong hagl Ngày 24/2 vừa qua, các cầu thủ HAGL đã có buổi chụp hình với mẫu áo mới được dùng tại V-League 2020. Toàn đội đều rất hào hứng với hoạt động thú vị này. Đây là cách tạo dáng đặc biệt của Minh Vương.

nguyen tuan anh hagl Tuấn Anh mỉm cười nhìn các đồng đội trêu đùa nhau. Trong cuộc họp mới nhất của BHL, anh chính thức nắm giữ vai trò đội trưởng HAGL.

nguyen phong hong duy vu van thanh Như thường lệ, Nguyễn Phong Hồng Duy và Vũ Văn Thanh là những 'cây pha trò' chính của HAGL.

damir memovic walsh Không chịu kém cạnh những đồng đội Việt Nam, hai ngoại binh Damir Memovic và Chevaughn Walsh cũng thể hiện sự hài hước với những biểu cảm độc đáo.

nguyen van toan hagl Văn Toàn trong một khoảnh khắc lọt vào ống kính. Tại V-League 2020, anh tiếp tục được kỳ vọng sẽ là ngòi nổ nguy hiểm lĩnh xướng hàng công đội bóng phố Núi.

hagl Những cầu thủ trẻ và tân binh cùng nhau tạo dáng trước ống kính. Tất cả đều đang hào hứng chờ tới ngày V-League 2020 khởi tranh.

Ảnh: CLB HAGL

Quang AnhQuang Anh / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc
HAGL V-League 2020 Tuấn Anh Minh Vương Văn Toàn

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm

Liên kết hữu ích