Trợ lý mới của HLV Park Hang-seo bắt đầu công việc ở U22 Việt Nam

02/05/19 15:07:00 (GMT+7)

Thể Thao 247 - Ông Kim Han-yoon- tân trợ lý của HLV Park Hang-seo đã có mặt tại Việt Nam và chính thức bắt tay vào công việc trong BHL đội tuyển U22 Việt Nam.

Như tin đã đưa, do cùng lúc phải chuẩn bị cho 2 nhiệm vụ gồm Vòng loại World Cup 2022 cho ĐTQG và SEA Games 30 cho ĐT U22 QG nên HLV trưởng Park Hang-seo đã được VFF tạo điều kiện để có sự bổ sung cần thiết về nhân sự cho công tác huấn luyện, trên nguyên tắc mỗi đội tuyển sẽ có một Ban huấn luyện hoạt động độc lập và chuyên trách cho công việc của mình. Tuy nhiên, riêng vị trí HLV trưởng của cả hai đội tuyển vẫn sẽ do HLV Park Hang-seo đảm nhiệm.

Về phía ĐTQG, HLV Park Hang-seo có thể yên tâm bởi thành phần BHL được đánh giá đã có sự ổn định với sự góp mặt của các trợ lý gồm Lee Young-jin, Lư Đình Tuấn, HLV thủ môn Nguyễn Đức Cảnh, HLV thể lực Park Sung-gyu. Trong khi đó, thành phần BHL của ĐT U22 cần phải có sự tăng cường để đảm bảo các yêu cầu về chuyên môn trong giai đoạn chuẩn bị cho SEA Games 30.

Đến thời điểm hiện tại, hai vị trí quan trọng trong BHL ĐT U22 Việt Nam đã được HLV Park Hang-seo lựa chọn và tiến cử gồm HLV Đinh Hồng Vinh - người đã sát cánh cùng HLV Park Hang-seo tại vòng loại U23 châu Á 2020 và HLV Kim Han-yoon – trợ lý người Hàn Quốc vừa mới ký hợp đồng với VFF. Các vị trí HLV thủ môn, HLV thể lực của ĐT U22 sẽ được HLV Park Hang-seo đưa ra quyết định sau các buổi làm việc với lãnh đạo và bộ phận chuyên môn của VFF trong thời gian tới.

Sau khi ký hợp đồng với VFF, trợ lý Kim Han-yoon được HLV trưởng Park Hang-seo phân công nhiệm vụ là đầu mối phụ trách công tác huấn luyện tại ĐT U22 QG trong thời gian ông bận dẫn dắt ĐTQG. Ông Kim Han-yoon cũng sẽ có trách nhiệm phối hợp cùng các cộng sự trong BHL để theo dõi, tuyển chọn và xây dựng lực lượng phục vụ cho các đợt tập trung, tập huấn của ĐT U22 Việt Nam từ nay cho đến SEA Games 30.

Theo kế hoạch, ĐTQG và ĐT U23 QG (với lực lượng là các cầu thủ U22) sẽ tập trung vào cùng thời điểm đầu tháng 6 tới. HLV Park Hang-seo sẽ cùng ĐTQG sang Thái Lan tham dự King’s Cup 2019 diễn ra từ 5/6 đến 8/6 trong khi trợ lý Kim HanYoon sẽ phụ trách ĐT U23 QG chuẩn bị cho trận giao hữu quốc tế gặp ĐT U23 Myanmar diễn ra vào ngày 7/6 tại Hà Nội.

Theo VFFTheo VFF / Theo Tạp chí Người Đưa Tin
park hang-seo đt việt nam u22 việt nam trợ lý hlv park kim han-yoon king's cup sea games 30 u23 việt nam lee young-jin

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm