Sức khỏe của Nguyễn Hùng Thiện Đức đã có tiến triển tích cực

06/05/2019 15:49:00 (GMT+7)

Thể Thao 247 - Theo những thông tin mới nhất, sức khỏe của cầu thủ Thiện Đức của Becamex Bình Dương đã có dấu hiệu tiến triển tốt.

Trong trận đấu giữa Becamex Bình Dương và CLB Hà Nội diễn ra vào chiều 5/5, sau một pha va chạm rất mạnh với Pape Omar, hậu vệ Nguyễn Hùng Thiện Đức đã đổ gục xuống sân. Anh bất tỉnh, co giật và có biểu hiện tự nuốt lưỡi. Ngay lập tức, trọng tài chính Ngô Duy Lân và cầu thủ hai bên đã chạy đến thực hiện sơ cứu cho Thiện Đức, tránh việc để cầu thủ này tự cắn lưỡi trong trạng thái vô thức.

Sau đó, đội ngũ y tế cũng đã nhanh chóng vào sân để xử lý sự việc. Xe cứu thương cũng đã được đưa vào sân để đưa Nguyễn Hùng Thiện Đức đi cấp cứu ở Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương. Theo những thông tin ban đầu, tuy thái dương của Thiện Đức có hơi bị lõm vào trong nhưng bác sĩ cho biết không thấy xuất huyết não khi chụp CT. Cũng ngay trong đêm qua, Thiện Đức đã được chuyển tuyến, đưa lên bệnh viện 115 (TPHCM) để theo dõi. Đến ngày hôm nay (6/5), tình hình sức khỏe của Nguyễn Hùng Thiện Đức đã có nhiều chuyển biến tích cực. Được biết, hậu vệ của Becamex Bình Dương đã được các bác sĩ cho về nhà và sẽ tiếp tục được theo dõi kĩ trong những ngày tới.

Cầu thủ này sau khi được xuất viện cũng đã có những chia sẻ đầu tiên trên mạng xã hội: "Đức xin cảm ơn tất cả mọi người đã gửi lời hỏi thăm và động viên tới Đức. Hiện tại Đức đã ổn và đang trong quá trình hồi phục".

Ở tình huống xảy ra trong trận, thao tác cấp cứu kịp thời của trọng tài chính Ngô Duy Lân và các cầu thủ đã nhận được nhiều lời tán dương. Nếu không có các hành động cấp cứu kịp thời của trọng tài này, sự việc đã có thể diễn biến theo chiều hướng vô cùng nghiêm trọng.

Nguyễn Hùng Thiện Đức là thành viên của U22 Việt Nam tham dự VCK U22 Đông Nam Á diễn ra vào tháng 2 vừa qua. Trận đấu với CLB Hà Nội cũng mới chỉ là lần ra sân thứ 2 của Thiện Đức trong màu áo Becamex Bình Dương ở V-League 2019.

Thế Trung Thế Trung / Theo Tạp chí Người Đưa Tin
Bảng xếp hạng V.League
nguyễn hùng thiện đức thiện đức becamex bình dương bình dương vs hà nội v league 2019

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm

Liên kết hữu ích