HLV Park Hang-seo nhận tin vui từ Phan Văn Đức

06/07/19 06:43:00 (GMT+7)

Sau khi ca phẫu thuật diễn ra thành công tốt đẹp, Phan Văn Đức sẽ sớm trở về Việt Nam để tiếp tục quá trình điều trị phục hồi.

Đầu tháng 7 vừa qua, tiền đạo của đội tuyển Việt Nam là Phan Văn Đức đã sang Singapore để thực hiện ca phẫu thuật cho chấn thương đứt dây chằng đầu gối. Người đã trực tiếp tiến hành ca mổ cho Phan Văn Đức chính là bác sĩ Tan Jim Lee của bệnh viện Parkway, người vừa phẫu thuật cho Đình Trọng cách đây chưa lâu. Trước đó, Phan Văn Đức được chẩn đoán là bị đứt hoàn toàn dây chằng chéo trước đầu gối, phù đầu dây chằng chéo ngoài, dập rách sụn sau và phù dập rải rác lồi cầu xương ngoài.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Phan Văn Đức đã thông báo một tin rất vui, đó là ca phẫu thuật của anh đã diễn ra thành công tốt đẹp. Anh đăng một tấm ảnh của mình với dòng trạng thái rất vui vẻ: "Siêu nhân trở lại. Hiện tại sức khoẻ của Đức đã ổn định. Cả nhà chờ ngày Đức trở về nha".

Phan Văn Đức
Phan Văn Đức đã phẫu thuật thành công và sẽ sớm trở lại Việt Nam

Theo kế hoạch, Phan Văn Đức sẽ ở lại Singapore thêm một vài ngày sau phẫu thuật và sẽ trở về Việt Nam vào ngày 9/7 tới. Sau khi trở về, tiền đạo người Nghệ An cũng sẽ tiếp tục được điều trị phục hồi ở Trung tâm bóng đá trẻ PVF dưới sự hướng dẫn của bác sĩ người Hàn Quốc Choi Ju-young. Dự kiến, anh sẽ cần khoảng 8 tháng để bình phục hoàn toàn.

Với chấn thương đầu gối nghiêm trọng, Phan Văn Đức sẽ phải nghỉ hết năm 2019. Sự vắng mặt của Đức "cọt" sẽ là mất mát đáng kể không chỉ với đội bóng SLNA mà còn với ĐTQG Việt Nam. Sắp tới, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ bước vào chiến dịch quan trọng nhất trong năm đó là vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Và sự thiếu vắng Phan Văn Đức cũng sẽ ít nhiều bó hẹp các sự lựa chọn của ông Park trên hàng công. Dù vậy, việc cầu thủ này phẫu thuật thành công và sớm được về nước cũng đã là một tin rất vui dành cho chiến lược gia người Hàn Quốc.

Thế TrungThế Trung / Theo Tạp chí Người Đưa Tin
phan văn đức hlv park hang seo đt việt nam slna vòng loại world cup 2022 vl wc 2022 bác sĩ choi ju young

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm