Thể Thao 247 - Tiền đạo của Real Madrid chấp nhận án phạt tù 2 năm và nộp 18,8 triệu euro tiền phạt cho cơ quan thuế Tây Ban Nha dù đang ở Nga dự World Cup 2018.
Vào chiều tối này 15/6 (giờ Việt Nam), án phạt đã được công bố khi Ronaldo thừa nhận trốn thuế và chấp nhận án phạt của Cơ quan thuế Tây Ban Nha. Cầu thủ của Real Madrid nhận 4 tội danh trốn thuế về tiền bản quyền hình ảnh trong thời gian qua.
Sau khi xem xét, tòa án tuyên Ronaldo 2 năm tù giam và nộp phạt 18,8 triệu euro. Tuy nhiên, luật pháp Tây Ban Nha quy định với lần phạm tội đầu tiên, các công dân được thụ hưởng án treo nên tiền đạo này không phải vào tù.
Trước đó, Ronaldo bị cáo buộc trốn 14,7 triệu euro tiền thuế từ năm 2011-2014. Báo chí Tây Ban Nha ban đầu tin rằng Ronaldo sẽ nhận tội và nộp phạt giống như Lionel Messi đã làm để tránh rắc rối với pháp luật. Tuy nhiên siêu sao người Bồ Đào Nha đã không chấp nhận đầu hàng như tiền đạo của Barca.

Liên quan tới vụ việc này, chủ tịch Florentino Perez đã phải thuyết phục Ronaldo nhận tội và chấp nhận số tiền bị cáo buộc để mong giảm án phạt tài chính và cũng tránh bị đi tù 5-6 năm theo luật pháp của nước này. Và sau 1 năm điều trần, Ronaldo đã chấp nhận án phạt dù đang triệp tập ở Nga dự World Cup 2018.
Nên đọcThông tin này được đưa ra chỉ vài giờ trước khi Bồ Đào Nha, đội bóng của Ronaldo đấu với Tây Ban Nha tại vòng bảng World Cup 2018.
KHÓ TIN: U23 Việt Nam chưa từng thắng được U23 Trung Quốc
U23 Trung Quốc lập tức làm 1 điều khi biết phải gặp U23 Việt Nam
Siêu máy tính AFC chỉ thẳng kết quả bán kết U23 Việt Nam vs U23 Trung Quốc
HLV Troussier nói thẳng trận U23 Việt Nam và U23 Trung Quốc
CĐV Trung Quốc đồng loạt lên tiếng về Đình Bắc trước trận bán kết
Lịch sử đối đầu U23 Việt Nam vs U23 Trung Quốc