Quảng cáo

Cẩm Phả

Than Quảng Ninh được lãnh đạo tỉnh thưởng nóng trước trận gặp Thanh Hóa
V-League

Than Quảng Ninh được lãnh đạo tỉnh thưởng nóng trước trận gặp Thanh Hóa

(Thethao247.vn) –Trước đón tiếp Thanh Hóa ở giai đoạn lượt về V-League 2014, thầy trò HLV Đinh Cao Nghĩa đã được lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh đến thăm động viên và trao cho toàn đội số tiền 600 triệu đồng.

 • Cầu thủ Than Quảng Ninh đình công vì không có tiền thưởng

  Cầu thủ Than Quảng Ninh đình công vì không có tiền thưởng

  (Thethao247.vn) - Chiều qua (24/4), các cầu thủ Than Quảng Ninh đã đồng loạt bỏ buổi tập vì chưa nhận được tiền thưởng cho những chiến thắng ở giai đoạn lượt đi V-League 2014.

 • Than Quảng Ninh vs Hải Phòng: Derby vùng Đông Bắc, 16h00 ngày 15/3

  Than Quảng Ninh vs Hải Phòng: Derby vùng Đông Bắc, 16h00 ngày 15/3

  (Thethao247.vn) – Chiều nay 15/03, sẽ diễn ra trận derby vùng Đông Bắc giữa 2 đội bóng láng giềng là Than Quảng Ninh và Hải Phòng trong khuôn khổ vòng 8 V-League 2014 trên sân Cẩm Phả. Cả 2 đội đều thể hiện quyết tâm cao giành chiến thắng ở vòng đấu này.

 • Than Quảng Ninh vào Đà Nẵng với đôi chân nặng trĩu

  Than Quảng Ninh vào Đà Nẵng với đôi chân nặng trĩu

  (Thethao247.vn) – Các cầu thủ Than Quảng Ninh đã hành quân vào Đà Nẵng để chuẩn bị cho chuyến làm khách ở vòng 5 V-League 2014 với đôi chân nặng trĩu khi lãnh đạo đội bóng vẫn chưa thanh toán tiền nong như đã hứa.

 • Lãnh đạo thất hứa, Than Quảng Ninh tính đình công

  Lãnh đạo thất hứa, Than Quảng Ninh tính đình công

  (Thethao247.vn) – Than Quang Ninh vừa đánh bại ĐT.Long An với tỷ số 3-0 trên sân Cẩm Phả tại vòng 4 V-League 2014 vừa qua. Tuy nhiên, niềm vui của các cầu thủ chưa được bao lâu thì đã tắt lịm bởi họ vẫn chưa nhận được tiền lót tay như lãnh đạo đội đã hứa.

Xem thêm
Quảng cáo
Quảng cáo