Thất bại trước U19 SHB Đà Nẵng, U19 HAGL có nguy cơ bị loại

Thể Thao 247 - Pha làm bàn đẹp mắt của Hoàng Tú không thể giúp đội chủ nhà có điểm, khi SHB Đà Nẵng có tới 2 bàn nhờ Minh Đan và Bá Thảo.

Cả U19 SHB Đà Nẵng và U19 HAGL đều đã giành chiến thắng ở lượt đấu đầu tiên. Nếu như HAGL vất vả vượt qua Viettel thì SHB Đà Nẵng hủy diệt An Giang với tỷ số 3-0. Do đó, trận đấu nhận được sự quan tâm của khán giả.

Mặc dù vậy, điểm nhấn lớn nhất của cuộc thư hùng là tình huống chấn thương nặng của đội trưởng Duy Bảo bên phía U19 Đà Nẵng. Phút 20 của trận đấu, hậu vệ này vào bóng với 1 cầu thủ HAGL nhưng đối phương kịp thời tránh đòn. Khi ấy, Duy Bảo tiếp đất sai dẫn tới chấn thương nặng. Theo quan sát, có thể cầu thủ này đã gẫy xương ống đồng.

Kết quả U19 SHB Đà Nẵng vs U19 HAGL, U19 SHB Đà Nẵng vs U19 HAGL, tỷ số U19 SHB Đà Nẵng vs U19 HAGL

Quay trở lại với trận đấu, 2 bên thi đấu cống hiến với thế trận đôi công. SHB Đà Nẵng có bàn thắng trước ở đầu hiệp 2. Phut 47, Võ Minh Đan tâng bóng qua thủ môn rồi ghi bàn mở tỷ số cho SHB Đà Nẵng, dù đó là pha dứt điểm trong góc hẹp và đối phương truy đuổi rất gắt gao.

Mặc dù vậy, chỉ 3 phút sau, đội chủ nhà có bàn gỡ hòa. Từ pha phối hợp đập nhả đẹp mắt với Duy Tâm, Hoàng Tú băng vào vòng cấm dứt điểm vào góc xa gỡ hòa cho HAGL.

Kết quả của trận đấu được định đoạt ở phút 68. Xuân Tạo băng vào vòng cấm và bị cầu thủ HAGL truy cản trái phép. Trọng tài ngay lập tức thổi 11m. Sau đó, Bá Thảo thực hiện thành công quả 11m đem về chiến thắng cho SHB Đà Nẵng.

Thắng trận này, SHB Đà Nẵng độc chiếm ngôi đầu với 6 điểm, trong khi HAGL rơi xuống thứ 3 khi cùng điểm số nhưng thua hiệu số với Viettel. An Giang đứng cuối bảng với 0 điểm.

Ở lượt cuối, HAGL chạm trán An Giang còn Viettel đối đầu với SHB Đà Nẵng.


Diễn biến:

68': 2-1!! Trên chấm 11m, Phạm Bá Thảo lập công giúp vượt lên dẫn bàn.

50': 1-1!! Từ pha phối hợp đẹp mắt trong vòng cấm, Hoàng Tú dứt điểm gỡ hòa cho HAGL.

46': 1-0!! Võ Minh Đan tâng bóng qua thủ môn rồi ghi bàn mở tỷ số cho SHB Đà Nẵng.

20': Đội trưởng của SHB Đà Nẵng Duy Bảo gẫy gập chân khi va chạm với mặt sân trong một tình huống anh lao ra xoạc bóng.


>>> Lịch thi đấu VCK U19 Quốc gia 2019

Thể Thao 247 - Tinnhanhonline.vn