Liên Minh Huyền Thoại: SOFM quyết phân cao thấp với QTV trong kèo solo kinh điển?

21/07/15 10:19:00 (GMT+7)

Đây có thể coi là trận solo kinh điển nhất mọi thời đại của Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam, SOFM đại chiến QTV!

Theo thông tin chúng tôi mới nhận được, cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam nói chung và Đông Nam Á nói riêng sắp được chứng kiến một trong những kèo đấu solo đường giữa kinh điển nhất mọi thời đại, thần đồng SOFM quyết đấu siêu sao QTV.

Cả hai đều là những tên tuổi lớn của thể thao điện tử nước nhà, đều sở hữu lượng fan khủng lồ, nhưng trên hết là kỹ năng cá nhân tuyệt vời, tất cả khiến cho trận đấu này chắc chắn sẽ thu hút được rất nhiều sự quan tâm.

Họ sẽ một lần nữa gặp lại nhau trong kèo đấu solo đường giữa kinh điển?

Họ sẽ một lần nữa gặp lại nhau trong kèo đấu solo đường giữa kinh điển?

Đây không phải là lần đầu tiên QTV và SOFM đối đầu với nhau trong một trận ShowMatch solo đường giữa. Tại vòng chung kết GPL mùa Xuân 2015, một Urgot đầy kinh nghiệm và lì lợm của QTV đã chiến thắng sức trẻ của SOFM lúc đó có cho mình quân bài Orianna (các bạn có thể theo dõi lại trận đấu hấp dẫn đó TẠI ĐÂY).

Sau trận đấu, rất nhiều fan hâm mộ nhận xét rằng, QTV mặc dù thi đấu thực sự hay, kỹ năng tuyệt vời nhưng việc lựa chọn Orianna của SOFM có thể coi là sai lầm.

Tất cả đều mong chờ cuộc tái đấu giữa hai game thủ tài năng này, và nó sẽ diễn ra vào lúc 18 giờ ngày 22/7/2015 tới đây tại Epic Gaming Center, tầng 3 chợ Hôm, 79 Phố Huế, Hà Nội. Trên fanpage chính thức của mình, SOFM cũng đã xác nhận thông tin này.

Siêu kinh điển!

Siêu kinh điển!

Sẽ không chỉ là kèo đấu Chọn Ẩn Bo1 (Best of 1) đầy may rủi như tại GPL mùa Xuân 2015 nữa, SOFM và QTV sẽ bước vào một cuộc chiến thực sự, nơi mà chỉ có người xuất sắc nhất mới có thể giành chiến thắng. Không thể nói trước điều gì khi showmatch còn chưa diễn ra, tuy nhiên có một điều chắc chắn là fan hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại sẽ được chứng kiến những trận đấu mãn nhãn. Và tới 99%, caster của trận showmatch này sẽ là anh chàng điển trai, ViruSs!

Dương TDDương TD / Theo Tạp chí Người Đưa Tin
LIÊN MINH HUYỀN THOẠI QTV SOFM SHOWMATCH MOBA ESPORTS GAME CHIẾN THUẬT

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm


Liên kết hữu ích