Bùng nổ, hấp dẫn đêm hội tri ân khách hàng của Fit24

1545 Viết bởi: Ngọc Sơn | Cập nhật:

Thể Thao 247 - Đúng như sự kỳ vọng của hàng ngàn khách hàng, đêm hội “Kết nối cùng Fit24” đã diễn ra hấp dẫn, bùng nổ với những tiết mục biểu diễn đặc sắc.

Với khẩu hiệu “Fit for life”, Kết nối cùng Fit24 đã thành công khi mang lại một sự kiện kết nối những người mong muốn làm đẹp với các bộ môn gym, yoga, dance… cùng sứ mệnh tạo ra một cộng đồng fitness tràn đầy năng lượng. Đêm nhạc hội là một bữa tiệc âm nhạc, nghệ thuật hoành tráng, hấp dẫn và độc đáo được tổ chức tại Hà Nội.

Âm nhạc và “nghệ thuật thể thao” đã được kết hợp nhuần nhuyễn làm nổi bật nên những nét riêng của từng bộ môn như Dance Hiphop, Yoga, Kick boxing, Zumba, Sexy dance… đồng thời đã mang lại cảm hứng mới cho mọi người với việc tập thể dục hàng ngày để có một sức khoẻ tốt, và một vóc dáng chuẩn. Bên cạnh đó, những tiết mục thời trang đặc biệt kết hợp với hiệu ứng khói lửa và DJ đã mang đến cho những người tham gia một đêm nhạc hội đầy ý nghĩa và mang tính giải trí cao.

Nhằm khuyến khích mọi người rèn luyện thể thao, chăm sóc sức khoẻ, cũng tại chương trình nhiều phần quà đặc biệt và ý nghĩa giúp mọi người có điều kiện tăng cường rèn luyện sức khoẻ để có một vóc dáng đẹp, đã được trao tặng tới nhiều khán giả may mắn và các nhóm hội viên Fit24.

Thể Thao 247 - Tinnhanhonline.vn
# Team PI GD Pts
1 Manchester City 12 33 34
2 Manchester United 12 21 26
3 Chelsea 12 13 25
4 Tottenham 12 11 23
5 Liverpool 12 7 22