Quảng cáo
  • Chia sẻ Zalo
  • Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Thethao247 Tiktok Thể Thao 247
  • Thethao247 Copy URL

Vé xem U19 Việt Nam đột nhiên mất giá

03/01/2014 08:00 (GMT+7)
A A+ A++

Việc phe vé lộng hành tại Giải U19 Quốc tế đã khiến người hâm mộ chỉ còn háo hức xem giải đấu qua màn hình tivi.

ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE THỂ THAO 247

 

Tình trạng phe vé lộng hành đến mức trắng trợn xuyên suốt quá trình bán vé Giải U19 Quốc tế đã phần nào khiến cơ hội được tận mắt "xem giò" U19 Việt Nam của người hâm mộ mờ mịt. Chính vì điều này, cơn sốt vé Giải U19 giảm dần đều theo thời gian. Người hâm mộ lúc này có lẽ chỉ còn háo hức theo dõi giải đấu qua màn hình tivi.

ve xem u19 viet nam, ve xem u19 cup tu hung, u19 viet nam, u19 vn

Khung cảnh ở đông đúc trong những ngày bán vé xem U19 Việt NamQuay trở lại tình hình vé "chợ đen", vào chiều nay (2/1), giá vé vẫn còn rất cao so với giá niêm yết. Cụ thể, giá vé cho một chỗ ở khán đài C,D là 200 nghìn đồng/vé, khán đài A là 250 nghìn và cao nhất là khán đài B, 350 nghìn/vé.

Sở dĩ vé khán đài B có giá cao nhất là do khán đài này có góc xem trận đấu tương tự như khán đài A nhưng vé lại khó kiếm hơn, bởi những vé khán đài A đa phần thuộc về Ban tổ chức giải đấu và cũng đã được phân phát cho các khách mời lẫn các đơn vị tài trợ.

Về nguồn cung cấp vé cho "chợ đen",  cánh phe vé kiên quyết khẳng định đây đều là... vé mượn. Nhiều phe vé đề nghị người hâm mộ "mua giúp" bởi tiền lời theo họ chẳng đáng là bao, chủ yếu là... lấy công làm lãi.


ve xem u19 viet nam, ve xem u19 cup tu hung, u19 viet nam, u19 vn

Hình ảnh tiêu điều ở sân Thống Nhất vào chiều 2/1Tình hình thực tế ở sân Thống Nhất đã chứng minh nỗi lo của cánh phe vé là có cơ sở. Rất ít người hỏi mua khi thông tin có tới 6 đài truyền hình tiếp sóng trực tiếp giải đấu được công khai, giờ phát sóng cũng vào khung giờ vàng (18h), khiến cơ hội thưởng thức U19 Việt Nam qua ti vi không mấy khó khăn.

Bạn Văn Nguyễn Nhi, một người hâm mộ đến tìm mua vé ở sân Thống Nhất chiều nay cho biết dự định của mình. "Sáng nay em phải học nên không thể mua được những tấm vé cuối cùng, chiều nay em đành phải ra mua vé từ "chợ đen" thôi. Nhưng lợi dụng việc vé đã hết bán nên phe vé không hề cho "trả giá", ngược lại, họ còn nạt nộ nếu như tụi em cứ kì kèo thêm bớt.

Từ đầu giờ chiều, đi lòng vòng cả hai tiếng nhưng không thể tìm được một phe vé nào bán vé khán đài C,D với giá 100 nghìn. Giá này khá chát so với sinh viên tụi em mà em còn phải mua thêm cho một số bạn nữa nên em quyết định không mua nữa. Chắc khi nào U19 Việt Nam đá, tụi em tụ tập ra quán cà phê nào đó coi thôi ".

Giải đấu U19 Quốc tế sắp tới, với sự góp mặt của U19 Việt Nam đã thu hút được sự quan tâm rất lớn từ người hâm mộ. Song, phe vé đã và sẽ còn tiếp tục khiến sự háo hức của hàng nghìn cổ động viên giảm sút. Phương án khả dĩ nhất lúc này cho những ai chưa có tấm vé vào sân chắc có lẽ cũng như bạn Nguyễn Nhi ở trên, tụ tập bạn bè, người thân theo dõi giải đấu qua màn ảnh nhỏ.

Hoàng Tùng

Author Thethao247.vn Thể Thao 247 / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc
U19 Việt Nam U19 VN U19 VN HAGL Arsenal JMG Cúp tứ hùng U19 Việt Nam Bầu Đức Đoàn Nguyên Đức Xem trực tuyến U19 Việt Nam Lâm Ti Phông Xuân Trường
Quảng cáo
Xem thêm
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo thethao247.vn
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo