Djokovic cân nhắc chuyện thi đấu mà không cần 'thầy'

Thứ năm, 25/04/2024 11:09 AM (GMT+7)
A A+

Trong một phát biểu gần đây tại Lễ trao giải Laureus 2024, tay vợt số một thế giới Novak Djokovic đã tiết lộ rằng anh đang xem xét việc tiếp tục sự nghiệp quần vợt mà không cần huấn luyện viên

Nghe nội dung bài viết

Trong một phát biểu gần đây tại Lễ trao giải Laureus 2024 , tay vợt số một thế giới Novak Djokovic đã tiết lộ rằng anh đang xem xét việc tiếp tục sự nghiệp quần vợt mà không cần huấn luyện viên. Điều này đánh dấu một bước ngoặt lớn trong đoạn cuối sự nghiệp của Nole, người đã luôn được biết đến với sự chuyên nghiệp và tầm ảnh hưởng lớn trong làng quần vợt.

Mặc dù Novak Djokovic đã dành nhiều năm với các HLV uy tín như Marian Vajda và Goran Ivanisevic, gần đây anh đã thừa nhận rằng ý định của mình đang thay đổi. "Tôi đang xem xét xem liệu tôi có cần một huấn luyện viên hay không,"  Djokovic chia sẻ.

Trong thời gian gần đây, Djokovic đã làm việc cùng với người bạn thân và cựu tay vợt đánh đôi hàng đầu thế giới, Nenad Zimonjic tại Monte-Carlo Masters. Tuy nhiên, anh khẳng định sự hợp tác này chỉ là mang tính tạm thời. "Dễ hiểu thì, chúng tôi không có bất kỳ cam kết nào. Điều đó dựa trên mối quan hệ đã tồn tại trong nhiều năm," Djokovic nói.

3941892-80051548-2560-1440-1714017834.jpg
Djokovic cân nhắc việc thi đấu mà không có huấn luyện viên

Mặc dù có nhiều suy đoán về quyết định cuối cùng của Djokovic, vẫn chưa có thông tin chính thức về việc anh sẽ tiếp tục con đường mà không cần một huấn luyện viên chính thức.

Một số người nhận định rằng với kinh nghiệm phi thường của mình, bất kỳ ai cũng có thể làm huấn luyện viên cho Djokovic. Andy Roddick, cựu tay vợt hàng đầu thế giới, đã từng chỉ ra điều này, nhấn mạnh rằng Djokovic có đủ kinh nghiệm để tự điều chỉnh và quản lý sự nghiệp của mình.

Tuy nhiên, trong một cuộc phỏng vấn mới đây, Djokovic đã thể hiện sự hài lòng với sự hợp tác với Zimonjic. "Tôi đã có khoảng thời gian tuyệt vời với Nenad Zimonjic làm huấn luyện viên của mình trong ba tuần qua. Vì vậy, chúng tôi đang nói về việc tiếp tục và xem xét tình hình. Hãy chờ xem."

Author Thethao247.vn Nguyên Vũ / Theo hoinhap.vanhoavaphattrien.vn - Copy
Xem thêm
TIN NỔI BẬT