Devin Haney thừa nhận bị áp đảo trước Ryan Garcia

Thứ bảy, 04/05/2024 11:55 AM (GMT+7)
A A+

Trận đấu giữa Devin Haney và Ryan Garcia đã kết thúc, nhưng dư âm về nó vẫn tiếp tục lan rộng

Nghe nội dung bài viết

Trận đấu giữa Devin Haney và Ryan Garcia đã kết thúc, nhưng dư âm về nó vẫn tiếp tục lan rộng. Haney, sau thất bại trước Garcia vào tháng trước, đã nói chuyện với truyền thông với hy vọng làm sáng tỏ những vấn đề liên quan.

Tuy nhiên, người hâm mộ không ủng hộ Haney khi anh gọi Ryan Garcia là "kẻ gian lận" và cho rằng đội của anh cố gắng giảm nhẹ thất bại của mình do cuộc điều tra doping đang diễn ra với Ryan bởi Ủy ban thể thao New York.

Devin Haney thừa nhận rằng có điều gì đó không đúng trong trận đấu đó. "Tôi không thể nói được. Đó là một trận đấu khó khăn rõ ràng. Tôi là một loại võ sĩ đặc biệt, nên tôi chưa từng đấu với một người mà lại giỏi hơn tôi nhiều như vậy", Haney chia sẻ với ESPN.

33193944dc177d492406-1714798417.jpg
Devin Haney (trái) nhận thất bại đầu tiên trong sự nghiệp trước Ryan Garcia

"Tôi chưa bao giờ bị áp đảo như thế và tôi đã đối mặt với những võ sĩ hàng đầu thế giới. Tôi cảm thấy có điều gì đó không ổn, nhưng tôi không muốn tìm cớ. Tôi đã có thể mất mạng trong đó. Khi một người sử dụng doping, điều đó là nguy hiểm."

Tuy nhiên, người hâm mộ nhìn vào sự thực rõ ràng. Chiến thuật phòng thủ của Haney không tốt và anh không thể xử lý được tốc độ và áp lực từ phía đối thủ. Haney thường xuyên để lộ ra những sơ hở cho những cú đấm trái ngắn mạnh của Ryan, đó là nét đặc trưng của anh.

Trong trận đấu, Haney đã gục xuống sàn nhiều lần, sau khi nhận những đòn mạnh từ Ryan. Trong lần nằm sàn đầu tiên ở hiệp bảy, Haney đang cố gắng áp sát và bị tấn cộng bằng một cú combo hoàn hảo từ phải qua trái của Ryan ở cự ly gần.

Ở một diễn biến khác, Ryan Garcia đã phủ nhận mọi tuyên bố rằng anh đã gian lận trong trận đấu với Devin Haney, sau khi các mẫu nước tiểu được thu thập trước và sau trận đấu của họ đã cho thấy anh dương tính với một loại chất kích thích thuộc danh sách bị cấm.Kết quả từ các mẫu được lấy vào ngày 19/4 và ngay sau khi anh giành chiến thắng quyết định trước Haney vào ngày 20/4, đã phát hiện có dấu vết của chất kích thích hiệu suất Ostarine.

Author Thethao247.vn Nguyên Vũ / Theo hoinhap.vanhoavaphattrien.vn - Copy
ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE THETHAO247.VN
Xem thêm
TIN NỔI BẬT