Quảng cáo

LION Championship 09: Hạng cân 84kg “bất ổn”, một cái tên nữa tiếp tục rút lui

Thứ sáu, 08/09/2023 19:21 PM (GMT+7)
A A+

Mới đây, hạng cân 84kg của giải đấu LION Championship tiếp tục phải đón nhận một tin không vui nữa khi sau Phạm Hùng Hải, võ sĩ Ngô Hồng Giang ở hạng A tiếp tục phải xin rút lui khỏi trận đấu với đối Trần Quốc Toản do gặp vấn đề về sức khỏe.

Nghe nội dung bài viết

Cụ thể, theo nguồn tin của chúng tôi, võ sĩ Ngô Hồng Giang hiện đang nằm viện do bị sốt xuất huyết từ đợt nghỉ lễ mùng 2/9 dài ngày. Chưa rõ tình trạng của võ sĩ thuộc CLB Dragon MMA đã khả quan hơn hay chưa nhưng với việc phải rút lui khi ngày thi đấu đã gần kề, Hồng Giang đã đánh mất cơ hội tranh đai vô địch LION Championship hạng cân 84kg.

LION Championship 09: Hạng cân 84kg “bất ổn”, một cái tên nữa tiếp tục rút lui 324091
Trần Quốc Toản trở thành võ sĩ đầu tiên tiến vào trận chung kết LION Championship hạng cân 84kg. Ảnh: BTC

Hạng cân 84kg là hạng cân mới được thêm vào trong hệ thống của giải đấu MMA LION Championship. Trước đó, vào năm 2022, dù đã có các võ sĩ ở hạng cân này tham gia thi đấu ở vòng loại, nhưng do số lượng còn ít nên BTC chưa thể tổ chức những trận đấu ở hạng cân này.

Tại vòng loại LION Championship 2022, Ngô Hồng Giang đã để lại ấn tượng lớn trong lòng những người hâm mộ võ thuật khi có màn thể hiện xuất sắc để vượt qua đối thủ Lê Đắc Hưng bằng một pha knock-out sắc bén. Khi trận đấu mới chỉ trôi qua 30s đầu tiên, Ngô Hồng Giang đã xuất sắc tận dụng sai lầm của đối thủ và tung ra một đòn tay sau đầy uy lực để giành chiến thắng chung cuộc.

Với màn trình diễn xuất sắc ở vòng loại khu vực, Ngô Hồng Giang đã được xếp đánh ở bảng A cùng với những cái tên nổi trội khác như Trần Quốc Toản của Vietnam Fight Club và Phạm Hùng Hải của AMC Thanh Hóa trong loạt đấu vòng loại để tiến đến trận tranh đai vô địch.

LION Championship 09: Hạng cân 84kg “bất ổn”, một cái tên nữa tiếp tục rút lui 324092
Ngô Hồng Giang rời cuộc đối đầu một cách đầy tiếc nuối. Ảnh: AFC

Đáng nhẽ Ngô Hồng Giang sẽ có màn tái xuất tại sự kiện LION Championship 08 trước đối thủ đến từ CLB AMG Thanh Hóa, tuy nhiên, bởi lý do cá nhân nên võ sĩ Phạm Hùng Hải đã rút lui và Ngô Hồng Giang đã chắc suất vào bán kết, điều anh cần là hạ gục Trần Quốc Toản tại sự kiện LION Championship 09 tới đây để tiến vào chung kết.

Đáng buồn thay, với tình trạng sức khỏe không đảm bảo, anh đã không thể tham gia thi đấu và đánh mất cơ hội chạm tay vào đai vô địch LION Championship hạng cân 84kg. Trần Quốc Toản trở thành ứng viên đầu tiên trong trận chung kết hạng 84kg. Ứng viên tranh đai còn lại sẽ phụ thuộc kết quả trận đấu giữa Phạm Công Minh và Hoàng Trần Minh Hiếu tại Hạng B vào ngày mai. 

Author Thethao247.vn Ngô Tùng / Theo hoinhap.vanhoavaphattrien.vn - Copy
Xem thêm
Quảng cáo
TIN NỔI BẬT
Quảng cáo
Quảng cáo