Quảng cáo

Chủ xe VinFast VF8 có cơ hội nhận ưu đãi cực hấp dẫn

Thứ ba, 18/04/2023 11:38 AM (GMT+7)
A A+

Mỹ - Hãng xe điện đến từ Việt Nam mới đây cho biết khách mua và thuê xe tại bang California có thể được hưởng mức hoàn thuế lên tới 7.500 USD.

Cụ thể, VinFast công bố mẫu xe VF8 đã được phê duyệt đủ điều kiện tham gia Dự án Hoàn thuế Xe sạch (Clean Vehicle Rebate Project - CVRP) từ Ủy ban Tài nguyên Không khí California (CARB). 

Theo đó, khách thuê hoặc mua xe VF 8 tại California có thể được hưởng mức hoàn thuế từ 2.000 – 7.500 USD/xe.

Chương trình CVRP áp dụng cho người thuê và mua xe VF 8, bao gồm cả khách thuê xe VF 8 City Edition của VinFast từ đầu tháng 3 năm nay. Để được hoàn thuế, khách hàng tại California có thể đăng ký hoàn thuế theo chương trình CVRP. 

Khách hàng mua xe VinFast VF 8 tại Mỹ có cơ hội nhận ưu đãi lớn 270322

Nếu đủ điều kiện, khách hàng có thể được hưởng khoản hoàn thuế lên đến 7.500 USD. Các khách hàng có dự định mua mẫu xe VF8 tiêu chuẩn trong tương lai có thể đăng ký CVRP ngay sau khi sở hữu xe.

Cùng với phê duyệt của CARB, VinFast VF8 sẽ tự động đủ điều kiện để tham gia vào các chương trình ưu đãi thuế do Trung tâm Năng lượng Bền vững quản lý tại một số bang khác ở Mỹ như Oregon, Vermont, Connecticut, New York, New Jersey và Massachusetts. 

VF8 và VF9 của VinFast cũng đã chính thức được đưa vào danh sách các phương tiện đủ điều kiện tham gia Chương trình Xe Không khí Sạch của California, cho phép di chuyển miễn phí trong làn đi dành cho dòng xe không phát thải (HOV lane).

Khách hàng mua xe VinFast VF 8 tại Mỹ có cơ hội nhận ưu đãi lớn 270323
VinFast VF 8 tham gia Dự án Hoàn thuế Xe sạch (CVRP)

Bà Nguyễn Thị Vân Anh, Tổng Giám đốc VinFast Bắc Mỹ cho biết: “Các chính sách và ưu đãi mạnh mẽ của Chính phủ Mỹ như dự án CVRP giúp tăng thêm lợi thế cạnh tranh công bằng cho VinFast tại thị trường trọng điểm này. Đây cũng là động lực giúp khách hàng nhanh chóng chuyển đổi sang sử dụng xe điện”. 

“Tôi tin rằng, với chất lượng sản phẩm của VinFast, các chính sách bán hàng cạnh tranh, cùng các chương trình ưu đãi thuế của chính phủ, xe điện VinFast sẽ nhanh chóng trở nên phổ biến trong cuộc sống thường ngày của người dân Mỹ, thúc đẩy mạnh mẽ hơn nữa phong trào xanh hóa các phương tiện giao thông.”, bà nói thêm

CVRP là chương trình thúc đẩy ứng dụng phương tiện giao thông sạch do Trung tâm Năng lượng Bền vững quản lý và triển khai thông qua việc cung cấp cho khách hàng mua hoặc thuê mới các sản phẩm xe sạch (bao gồm xe điện, xe hybrid) các khoản hoàn thuế từ 2.000 – 7.500 USD. 

Theo thông tin của CVRP, California hiện đang là bang đứng đầu trong việc sử dụng xe điện trên toàn nước Mỹ.

Trước đó, lô 1.879 xe xuất khẩu tiếp theo của VinFast đến Bắc Mỹ đã rời cảng MPC Port (Hải Phòng) tối ngày 16/4 và dự kiến sẽ đến Mỹ sau chuyến hải trình 20 ngày. 

Video giới thiệu VinFast VF 8 tại thị trường Mỹ.
Author Thethao247.vn Quốc Bình / Theo ArtTimes - Copy
Xem thêm
Quảng cáo
TIN NỔI BẬT
Quảng cáo
Quảng cáo