Quảng cáo

'Ngã ngửa' với số cầu thủ HLV Shin Tae Yong đòi LĐBĐ Indonesia phải nhập tịch

Thứ sáu, 21/10/2022 09:22 AM (GMT+7)
A A+

HLV Shin Tae Yong đang thúc giục liên đoàn bóng đá Indonesia nhập tịch tới 11 cầu thủ trẻ Hà Lan để chuẩn bị cho VCK U20 World Cup trên sân nhà.

Indonesia vẫn đang gấp rút trong quá trình tìm kiếm tài năng trẻ mang dòng máu Indonesia và nhập tịch những cầu thủ này, chuẩn bị cho vòng chung kết U20 World Cup được tổ chức trên sân nhà. Rất nhiều cái tên đã được đưa vào tầm ngắm, đặc biệt là các cầu thủ người Hà Lan gốc Indonesia.

Do những yếu tố lịch sử, tại Hà Lan đang có rất nhiều người có nguồn gốc từ Indonesia. Chính vì vậy, nhiều cầu thủ tại Hà Lan cũng mang dòng máu Indonesia trong người. Đó là lý do liên đoàn bóng đá Indonesia (PSSI) đang ra sức tìm kiếm các cầu thủ con lai tại đất nước này.

'Ngã ngửa' với số cầu thủ HLV Shin Tae Yong đòi LĐBĐ Indonesia phải nhập tịch 206082
HLV Shin Tae Yong muốn nhập tịch tới 11 cầu thủ Hà Lan gốc Indonesia

Giám đốc kỹ thuật của PSSI, Indra Sjafr đang có mặt tại Hà Lan để thương thảo và thuyết phục các tài năng trẻ Hà Lan nhập tịch Indonesia. Theo tờ Bola, thậm chí HLV Shin Tae Yong đã lên danh sách tới... 11 cầu thủ Hà Lan để nhập tịch cho ông Sjafr.

 Yêu cầu của chiến lược gia người Hàn Quốc vẫn chưa thực sự được đáp ứng khi giám đốc kỹ thuật này mới chỉ thuyết phục được 4 cầu thủ trẻ. HLV Shin Tae Yong cần nhiều cầu thủ nhập tịch để tăng cường sức mạnh cho đội tuyển U20 Indonesia ở VCK U20 World Cup 2023.

Theo ghi nhận từ Bola, Indra Sjafri đã ở Hà Lan gần hai tuần với trợ lý Shin Tae-yong, Kim Jong-jin và đặc phái viên của PSSI, Hamdan Hamedan. Thế nhưng họ vẫn chưa thể thuyết phục được thêm ai ngoài 4 cầu thủ kể trên. GĐKT của PSSI vẫn đang giữ bí mật rất kỹ về 4 cái tên này nhưng theo báo giới Indonesia thì đây là 4 sao trẻ cực kỳ đáng chờ đợi của bóng đá Hà Lan.

Văn Hậu tái hiện hình ảnh của Ronaldo trong trận thắng TPHCM

VIDEO: Siêu phẩm của Đoàn Văn Hậu vào lưới TPHCM (Nguồn: Next Sports)

Author Thethao247.vn Gia Long / Theo ArtTimes - Copy
Theo dõi Thethao247 trên
Xem thêm
Quảng cáo
TIN NỔI BẬT
Quảng cáo
Quảng cáo