Quảng cáo
  • Chia sẻ Zalo
  • Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Thethao247 Tiktok Thể Thao 247
  • Thethao247 Copy URL

Quang Hải nhận 'tin vui' từ trọng tài bắt chính trận Pau FC vs Dijon

05/08/2022 22:21 (GMT+7)
Theo dõi Thethao247 trên
A A+ A++

Quang Hải sẽ có cơ hội thể hiện tài đá phạt nhiều hơn nữa khi trọng tài chính bắt trận Pau FC vs Dijon nổi tiếng nghiêm khắc.

Nghe nội dung bài viết

Sau trận khởi đầu Ligue 2 không thành công khi để thua đậm Guingamp với tỷ số 0-4, Pau FC sẽ trở về sân nhà để tiếp đón Dijon trong khuôn khổ vòng 2 của giải đấu. Đây cũng sẽ là cơ hội để Quang Hải có màn ra mắt chính thức với các CĐV nhà sau khi đã có 30 phút chào sân ở trận đấu trước.

Trọng tài chính điều khiển trận đấu giữa Pau FC và Guingamp đã được công bố là ông Abdelatif Kherradji, 36 tuổi người Pháp. Đây là vị trọng tài nổi tiếng nghiêm khắc và được mệnh danh là "Vua thẻ phạt" và cũng trở thành nỗi khiếp sợ với không ít cầu thủ tại giải Ligue 2 năm nay. 

Theo transfermarkt, Abdelatif Kherradji đã rút ra 287 thẻ vàng và 38 thẻ đỏ (31 thẻ trực tiếp), 31 quả phạt đền chỉ sau 87 trận ở giải hạng 3 nước Pháp. Đến Ligue 2, vị vua áo đen tiếp tục bắt rất nghiêm khắc khi sau 37 trận cũng đã rút tới 131 thẻ vàng, 8 thẻ đỏ (5 thẻ trực tiếp) và thổi 3 quả 11m.

emd76nfxuaiqidw
Trọng tài Abdelatif Kherradji được mệnh danh là "Vua thẻ phạt"

Việc trọng tài Abdelatif Kherradji điều khiển trận đấu giữa Pau FC vs Dijon tới đây nhiều khả năng sẽ tạo rất nhiều tình huống đá phạt trực tiếp cho cả 2 đội bóng. Đây cũng có thể coi là "tin mừng" đối với Quang Hải khi tiền vệ sinh năm 1997 đảm nhận các tình huống cố định của Pau FC.

Ở trận đấu gặp Guingamp sau khi được vào sân ở phút 60 thì Quang Hải đã thực hiện tất cả các tình huống cố định của Pau FC bao gồm 3 quả phạt góc và 1 quả phạt trực tiếp. Tiền vệ của ĐT Việt Nam được tin tưởng giao cho trọng trách này nhờ cái chân trái rất khéo léo. Nếu có thể tận dụng tốt các tình huống cố định, Quang Hải hoàn toàn có thể tạo ra kiến tạo hay bàn thắng ở trận đấu tới.

Để phục vụ cho trận đấu gặp Dijon, Pau FC cũng đã quyết định thuê SVĐ Hameau với sức chứa 14.500 chỗ thay cho sân nhà Nouste Camp. Đây là cơ hội để có thêm nhiều khán giả của Pau FC có thể cổ vũ cho đội nhà cũng như chứng kiến bản hợp đồng mới rất đáng chú ý là Quang Hải.

Đối thủ Pau FC nâng cấp đội hình, Quang Hải chạm trán sao Premier League

Author Thethao247.vn Nguyễn Huy / Theo ArtTimes - Copy link
Quang Hải Pau FC Dijon Ligue 2
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo